Sau hơn 20 ngày tranh tài sôi nổi ở 37 nội dung với 8 môn thi đấu, Đại hội Thể dục thể thao HSSV toàn Đại học Đà Nẵng lần thứ IX đã bế mạc với giải nhất toàn đoàn thuộc về Trường Đại học Kinh tế, ĐHĐN.

 

Theo đó, Trường Đại học Kinh tế có 8 huy chương vàng, 18 huy chương bạc, 10 huy chương đồng, với tổng điểm 178 đã xứng đáng đạt hạng Nhất; ĐH Bách khoa xếp hạng II với 12 huy chương vàng, 8 huy chương bạc và 8 huy chương đồng.

 

 

Ông Phan Ngọc Thiết – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thể chất, ĐHĐN - cho biết: “Qua Đại hội lần này, những người có trách nhiệm trong công tác giáo dục thể chất cần nghiên cứu, phát triển và đưa vào nội dung thi đấu thêm một số môn có truyền thống và phổ cập trong SV, HS tại ĐHĐN như Karatedo, Vovinam, Taekdwondo, môn bóng ném… Đây là những môn đã được duy trì và tập luyện đều đặn trong đội ngũ HSSV tại các trường thành viên của ĐHĐN".

 

 

Đại hội thể dục thể thao HSSV ĐHĐN lần thứ IX có 843 vận động viên tham dự, trong đó có 400 vận động viên nam. Đây cũng là dịp để ĐHĐN thành lập các đội tuyển tham gia Đại hội thể dục thể thao Sinh viên toàn quốc lần thứ V - 2015 được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 11/2015 sắp tới.

 

 

Cùng xem thêm những hình ảnh tại Lễ bế mạc Đại hội Thể dục thể thao HSSV Đại học Đà Nẵng lần thứ IX năm 2015 dưới đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin, ảnh: Mai Hương –Văn phòng ĐHĐN

http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH