Chương trình liên kết 3+1, 2+2 và chương trình top-up (dành cho sinh viên đạt chuẩn sẽ được chuyển tiếp sang ĐH Leeds Beckett học năm cuối và nhận bằng của ĐH Leeds Beckett) là những nội dung hợp tác mà ĐH Leeds Beckett mong muốn hợp tác với ĐHĐN.

 

 

Đoàn ĐH Leeds Beckett gồm có 6 thành viên: Ông Joe Rossiter - Quản lý Phát triển Quốc tế, Văn phòng Quốc tế, ĐH Leeds Beckett; ông Robert Teal - Trưởng phòng Phòng Tuyển dụng Quốc tế, Trường Kinh doanh Leeds (ĐH Leeds Beckett); ông Kevin Hannam - Giáo sư chuyên ngành Du lịch, Trường Kinh doanh Leeds (ĐH Leeds Beckett); ông Juha Kaapa - Giảng viên chính và trưởng nhóm Phát triển Quốc tế, Trường Nghệ thuật, Kiến trúc và Thiết kế Leeds; ông Michael Noble - Quản lý Công ty Noble Solutions; ông Tung Hoang, Cố vấn giáo dục quốc tế, Công ty Noble Solutions​.

 

Tiếp và làm việc với đoàn ĐH Leeds Beckett có: GS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN; đại diện lãnh đạo các Ban: HTQT, KHCN&MT; Trưởng khoa Khoa Đào tạo Quốc tế; Viện trưởng Viện NC&ĐT Việt – Anh; đại diện lãnh đạo phòng KH&HTQT của các trường thành viên, đại diện lãnh đạo Khoa Thương mại Du lịch, Trường Đại học Kinh tế.

 

 

Đến với ĐHĐN lần này, Đại học Leeds Beckett bày tỏ mong muốn hợp tác các chương trình liên kết 3+1, 2+2 và chương trình chuyển tiếp (gọi tắt là chương trình top-up). Theo chương trình top-up, sinh viên đạt chuẩn sẽ được chuyển tiếp sang ĐH Leeds Beckett học năm cuối, được công nhận là sinh viên của trường và nhận bằng của Đại học Leeds Beckett.

 

GS Kevin Hannam - chuyên ngành Du lịch, Trường Kinh doanh Leeds và đại diện lãnh đạo Khoa Thương mại và Du lịch, Trường ĐH Kinh tế cùng bày tỏ mong muốn được đi đến hợp tác trong các chương trình liên kết đào tạo về chuyên ngành du lịch tại ĐHĐN.

 

 

Phía ĐHĐN cho biết: Trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng, hiện có hơn 1000 kiến trúc sư – đây được coi là nguồn lực tiềm năng, là cơ sở để hợp tác mở rộng chương trình đào tạo thạc sĩ về chuyên ngành Kiến trúc tại ĐHĐN.

 

Cuối cùng, hai bên thống nhất tiếp tục trao đổi qua email theo từng nhóm ngành để đi đến hợp tác cụ thể trong tương lai gần.

 

 

Được biết, ĐH Leeds Beckett là một trong những ĐH lớn nhất Vương quốc Anh với số lượng 28.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trường đã thiết lập quan hệ đối tác với nhiều công ty tổ chức sự kiện, lễ hội hàng đầu của Vương quốc Anh. Điều này giúp tạo ra nhiều cơ hội thực tập, trải nghiệm để phát triển kỹ năng của sinh viện trong quá trình học tập tại trường. ĐH Leeds Beckett là trường duy nhất ở Vương quốc Anh có 70 lượt sinh viên thực tập tại Olympic và Paralympic Games 2012, có hơn 200 sinh viên tham gia vào các dự án toàn cầu.

 

Tin, ảnh: Mai Hương – Văn phòng ĐHĐN

http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH