Sáng ngày 29/5/2014, tại Hội trường Khu F được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng cho các cháu là con CBVC đạt thành tích cao trong năm học 2014 - 2015 và tặng quà cho 478 cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

 

qttn2015 1

PGS. TS. Lê Cung phát biểu tại buổi Lễ

 

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của của các cấp chính quyền đoàn thể đối với con cán bộ, viên chức trong Nhà trường với mong muốn cùng chung tay với gia đình, cộng đồng và xã hội chăm sóc và giáo dục các em được tốt hơn. Qua đó, các cháu hiểu về ý nghĩa truyền thống của ngày Quốc tế thiếu nhi và được tham gia một sân chơi bổ ích, phấn khởi sau một năm học, mở đầu một mùa hè vui tươi.

 

Đến dự buổi Lễ có PGS. TS. Lê Cung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; CN. Nguyễn Thị Hoa – Phó Chủ tịch Công đoàn trường cùng lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí trong BCH Công đoàn, các bậc phụ huynh và hơn 478 cháu là con của CBVC trong Nhà trường.

 

alt

PGS. TS. Lê Cung phát thưởng cho các cháu đạt giải quốc gia

 

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Lê Cung đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, đồng thời, biểu dương những thành tích các cháu đạt được trong năm học vừa qua.

 

Tại buổi lễ kỷ niệm, các cháu thiếu niên và nhi đồng không chỉ ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi mà còn được hòa mình vào những trò chơi, tiết mục văn nghệ do BCH Công đoàn trường phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức cho các cháu.

 

alt

 

Trong năm học qua, với sự nỗ lực của các cháu, sự chăm sóc dạy bảo của thầy cô và gia đình đã có: 07cháu đạt cấp quốc tế, quốc gia; có 24 cháu đạt giải cấp thành phố; 34 cháu đạt giải cấp quận; 64 cháu đạt học sinh giỏi học sinh tiên tiến cấp II và 232 cháu mẫu giáo mầm non, cấp 1 đạt kết quả xuất sắc trong học tập.

 

alt

 

Hy vọng trong năm học mới 2015 - 2016 các cháu sẽ phát huy hơn nữa tinh thần hiếu học để có những thành tích học tập cao hơn. Các cháu thực sự là những con ngoan trò giỏi không phụ lòng chăm sóc của nhà trường, gia đình, xã hội và đặc biệt là sự quan tâm của các cấp ủy đảng chính quyền, đoàn thể trường Đại học Bách khoa.

 

Tin từ Trường Đại học Bách khoa, ĐHDN - http://dut.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH