Chiều ngày 02/6/2015, tại Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã diễn ra Lễ Bế giảng lớp tiếng Nhật miễn phí khóa II và tiếp tục khai giảng khóa IV dành cho sinh viên ĐHĐN. Lớp học do ĐHĐN phối hợp với Trung tâm Nhật Bản (TTNB) tổ chức.

 

Tham dự buổi lễ có TS. Hoàng Hải – Trưởng ban Ban Hợp tác quốc tế, đại diện phòng Công tác HSSV các cơ sở giáo dục đại học thành viên ĐHĐN cùng sự hiện diện của 13 em sinh viên khóa II và 35 sinh viên khóa IV.

 

Buổi lễ có sự hiện diện của 13 em sinh viên khóa II và 35 sinh viên khóa IV.

 

Đây là khóa học tiếng Nhật miễn phí lần thứ 4 dành cho sinh viên ĐHĐN được tổ chức tại ĐHĐN. Khóa học là cơ hội để sinh viên nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ nhằm đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng khi ra trường và hỗ trợ thêm cho sinh viên có nhu cầu du học tại Nhật Bản sau này.

 

TS. Hoàng Hải trao quà cho em sinh viên có số điểm tốt nghiệp xuất sắc nhất của khóa II.

 

Trải qua 2 năm, TTNB đã chiêu sinh được khóa tiếng Nhật thứ 04, hỗ trợ được cho gần 150 bạn sinh viên của ĐHĐN có nhu cầu được tiếp cận với một ngôn ngữ mới, đồng thời có thêm cơ hội để vào làm việc tại các công ty Nhật Bản.

 

TS. Hoàng Hải trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các em sinh viên khóa II.

 

Khóa học thứ 4 có 35 bạn tham gia, một lần nữa đánh dấu cho sự phát triển của trung tâm, đồng thời là minh chứng cho nhu cầu, thị hiếu học tiếng Nhật của sinh viên ĐHĐN nói riêng và trong xã hội nói chung

 

Đại diện sinh viên lớp JP2 lên tặng quà lưu niệm cho đại diện ĐHĐN.

 

Khóa học đã nhận được nhiều sự giúp đỡ từ phía GS. Ueda Yoshiaki – Cố vấn cao cấp của TTNB, cùng các nhà tài trợ là các doanh nghiệp Nhật Bản như: Cty Dịch vụ giới thiệu nguồn nhân lực GA (TP Osaka); Cty tư vấn đầu tư Brainworks (Tokyo-Shinagawa); Trường Nhật ngữ Daiwa Academy (TP Sakai), Công ty Lữ hành Tellmeclub (Tokyo-Shibuya…),…

 

TS. Hoàng Hải phát biểu tại buổi lễ.

 

Những chương trình đào tạo như trên đã và đang góp phần tạo thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp và phát triển cho sinh viên, nâng cao chất lượng đào tạo và góp phần đưa uy tín của ĐHĐN ngày một cao hơn trong mắt các doanh nghiệp, xã hội và bạn bè quốc tế.

 

Chụp hình lưu niệm với 35 sinh viên khóa IV.

 

Chụp hình lưu niệm với 13 sinh viên khóa II.

 

Tin, ảnh: Mai Hương – Văn phòng ĐHĐN

http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH