Sáng ngày 10/06/2015, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã ký kết hợp tác đoàn Trường Đại học Keuka (Hoa Kỳ) do TS. Paul H. Forestell, Hiệu trưởng dẫn đầu.

 

Đón tiếp và làm việc với đoàn Trường Đại học Keuka có TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Bích Diệu - Phó Trưởng Phòng Khoa học & Hợp tác Quốc tế Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.
 
 
Toàn cảnh buổi làm việc
 
Tại buổi làm việc, hai đại học đã cùng nhau thảo luận và đi đến ký kết để xây dựng các chương trình hợp tác đào tạo, trao đổi giảng viên và sinh viên ở các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.
 
Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng và Trường Đại học Keuka (Hoa Kỳ)
 
Các nội dung đã được thống nhất, hai bên sẽ cụ thể hoá và cùng thực hiện trong thời gian sớm nhất. Hiệu trưởng Trần Hữu Phúc hoan nghênh đoàn công tác đã có ấn tượng về Trường Đại học Ngoại ngữ cũng như về thành phố Đà Nẵng. Từ chuyến thăm đầu tiên vào ngày 07/03/2015 vừa qua, đoàn đại học Keuka khẳng định “Môi trường hợp tác tại Đại học Ngoại ngữ có nhiều triển vọng phát triển. Hôm nay, chúng tôi quay trở lại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng để ký kết bản ghi nhớ hợp tác với mong muốn thiết lập mối quan hệ lên một tầm cao mới và phát triển lâu dài trên lĩnh vực đã được trao đổi.”
 
Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng và Đại học Keuka (Hoa Kỳ)
 
Đại học Keuka được thành lập năm 1890 nằm ở một vị trí tuyệt đẹp tại trung tâm vùng hồ Finger của New York, Hoa Kỳ. Đại học Keuka luôn nằm trong danh sách những trường đại học tốt nhất được xếp hạng trên U.S News và World Report, được Hiệp hội các trường đại học và trung học các bang miền Trung nước Mỹ kiểm định và Hội đồng quản trị các trường đại học bang New York công nhận.
 
Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN - http://ufl.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH