Nằm trong chương trình Tháng hành động vì trẻ em năm 2015, sáng ngày 13/6/2015, Công đoàn Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức chương trình gặp mặt, tuyên dương các cháu là con cán bộ, viên chức đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2014 - 2015 và Hội thi "Bé và Gia đình" nhằm khích lệ các cháu luôn cố gắng, tích cực hơn nữa trong học tập và tu dưỡng đạo đức. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban Giám đốc và Công đoàn ĐHĐN đến con em trong đại gia đình ĐHĐN, cũng là tạo cơ hội cho các cháu được gặp gỡ, giao lưu, vui chơi học hỏi lẫn nhau.

 

Dự buổi gặp mặt, tuyên dương có PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHĐN; TS. Nguyễn Xuân Hùng, Chủ tịch và các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn ĐHĐN; các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Công đoàn, Ban Nữ công các công đoàn cơ sở, 94 các cháu đạt thành tích cao từ cấp thành phố trở lên trong học tập và rèn luyện năm học 2014 2015, các cháu tham dự Hội thi "Bé và gia đình".

 

Quang cảnh chương trình gặp mặt, tuyên dương

 

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, TS. Giang Thị Kim Liên, Ban Thường vụ - Trưởng ban Nữ công Công đoàn ĐHĐN đánh giá cao về thành tích học tập và rèn luyện của các cháu. Năm học 2014 – 2015 có 24 cháu đạt giải cấp Quốc gia ( trong đó có 05 giải nhất, 06 giải nhì, 10 giải ba và 03 giải khuyến khích), 70 cháu đạt giải cấp thành phố (trong đó có 25 giải nhất, 21 giải nhì, 14 giải ba, 10 giải khuyến khích). Ban Nữ công Công đoàn ĐHĐN ghi nhận và biểu dương các Công đoàn cơ sở tổ chức chương trình phong phú, đa dạng, khen thưởng các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi và đạt giải cấp quận trong dịp 01/6. Năm học này, ĐHĐN hỗ trợ kinh phí 30 triệu khen thưởng cho các cháu đạt giải từ cấp thành phố trở lên.

 

TS. Giang Thị Kim Liên, UVBTV, Trưởng ban Nữ công Công đoàn ĐHĐN phát biểu khai mạc

 

TS. Nguyễn Xuân Hùng, Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN đã biểu dương thành tích của các cháu, cảm ơn lãnh đạo ĐHĐN và các cơ sở giáo dục đại học thành viên đã tạo điều kiện cho Công đoàn ĐHĐN và các Công đoàn cơ sở tổ chức tuyên dương khen thưởng cho các cháu và tổ chức Hội thi. Tháng hành động vì trẻ em được tổ chức hàng năm nhằm mục đích nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm, tạo sự quan tâm của các cấp uỷ, chính quyền, các tổ chức đoàn thể về ý nghĩa, tầm quan trọng và các mục tiêu cần đạt được của công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đây là một hoạt động nhằm ghi nhận những thành tích học tập của con em CBVC trong ĐHĐN đồng thời phát động phong trào thi đua học tập cho năm học mới.

 

TS Nguyễn Xuân Hùng, Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN phát biểu chúc mừng

 

Trong nội dung Hội thi "Bé và gia đình", Ban tổ chức đã trao:

- 15 giải thưởng cho 42 tác phẩm dự thi nội dung Vẽ với 3 nhóm tuổi: Mầm non, Tiểu học và THCS;

- 06 giải thưởng cho 11 tác phẩm dự thi nội dung Thơ với 2 nhóm tuổi: Tiểu học, THCS.

- 04 giải thưởng phần thi chung kết nội dung Hùng biện.

 

Một số hình ảnh trao thưởng, triển lãm và văn nghệ:

 

 

 

 

 

 

 

 

Trao thưởng cho các cháu

 

 

 

 

 

 

Những hình ảnh triển lãm

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh văn nghệ

 

Huỳnh Bọng, Công đoàn ĐHĐN

http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH