Sáng ngày 18 tháng 3 năm 2012 tại hội trường Viện Anh ngữ, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức Kỳ thi sinh viên giỏi năm 2012. Tham dự Lễ khai mạc có các thành viên của Ban tổ chức, đại diện lãnh đạo các trường thành viên cùng với gần 500 thí sinh dự thi. 

Tại kỳ thi, các thí tranh tài ở 08 môn thi: Đường lối Cách mạng Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại số, Giải tích, Vật lý, Hóa học, Anh văn, Pháp văn. Qua đó, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới, tiếp tục bồi dưỡng, chuẩn bị lực lượng tham gia các cuộc thi Olympic quốc gia. 


Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, PGS.TS. Đoàn Quang Vinh, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Phó Trưởng Ban Tổ chức kỳ thi đã đánh giá cao những nỗ lực của thầy và trò trong thời gian qua và nhấn mạnh: Đây là dịp để ĐHĐN củng cố và đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập trong sinh viên, tạo điều kiện cho điều kiện cho sinh viên trau dồi năng lực trí tuệ, bản lĩnh, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Đây cũng là dịp để sinh viên của các trường thành viên gặp gỡ giao lưu, trao đổi hiểu biết và học tập kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt thêm tình hữu nghị, đoàn kết thân ái giữa các trường, cùng nhau phấn đấu vì mục tiêu chung cho sự phát triển của ĐHĐN.Sau lễ khai mạc, các thí sinh tỏa về các phòng thi để tranh tài. Buổi sáng thi 03 môn: Anh văn, Vật lý, Giải tích; Buổi chiều có 05 môn: Đại số, Đường lối Cách mạng Việt Nam, Tin học, Hóa học và Pháp văn.
Kỳ thi diễn ra sôi nổi, hào hứng và nghiêm túc, kết quả của kỳ thi sẽ được thông báo vào bản tin sau.

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH