Ngày 20/06/2015, tại khu F, trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã diễn ra Ngày hội Lập trình viên và Hội thảo Công nghệ thông tin 2015 (DevDay Danang 2015) do công ty Axon Active Việt Nam phối hợp cùng trường Đại học Bách khoa tổ chức.

 

devday 1

Khách mời đăng ký tham dự sự kiện.

 

alt

Lễ khai mạc sự kiện DevDay Danang 2015

 

Sự kiện DevDay Danang 2015 thu hút hơn 600 lượt người tham dự đến từ nhiều quốc gia, đơn vị khác nhau trong nước. Với 18 chủ đề được chia sẻ tại hội trường Khu F và các phòng hội thảo khác nhau, DevDay Danang 2015 đã diễn ra rất thành công trên mọi phương diện và để lại ấn tượng đẹp trong lòng khách tham dự chương trình.

 

alt

Các diễn giả của DevDay Danang 2015

 

alt

Ông Sebastian Sussmann – CIO tại Axon Active Việt Nam đang trình bày về chủ đề “Agile project management in IT”

 

Các diễn giả tham gia trong chương trình đến từ những công ty, tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung như Axon Active Vietnam, Axon IVY, FPT Software,… Những chủ đề được chia sẻ trong sự kiện rất thiết thực với phần lớn đối tượng tham gia, tạo điều kiện cho khách mời tiếp cận với những công nghệ mới, những phương pháp làm việc mới và những thông tin bổ ích về nghề nghiệp trong tương lai.

 

Bên cạnh đó, có rất nhiều chủ đề được trình bày bằng tiếng Anh bởi các diễn giả trong và ngoài nước tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham dự có cơ hội tiếp xúc và nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân. Đây là một trong những điều kiện tiên quyết để các sinh viên có thể vững bước trong thời đại hội nhập quốc tế và đặc biệt là trong ngành công nghệ thông tin với những sự chuyển biến trên thế giới hằng ngày, hằng giờ.

 

alt

PGS. TS Nguyễn Thanh Bình – Trưởng khoa Công nghệ thông tin và ông Markus Baur – CEO Axon Active Vietnam đang trao quà lưu niệm cho diễn giả được bầu chọn yêu thích nhất.

 

alt

Chụp ảnh lưu niệm cùng khán giả và diễn giả của chương trình.

 

Với những chủ đề mới mẻ, những phần quà hấp dẫn và buổi tiệc sôi động được tổ chức vào cuối chương trình, DevDay Danang 2015 đã đem đến cho khán giả những góc nhìn đa chiều về các vấn đề liên quan đến công nghệ thông tin trong và ngoài nước, tạo cơ hội để khán giả có thể tiếp cận những người đứng đầu của các công ty công nghệ, được trao đổi, bày tỏ những ý kiến cá nhân và tiếp thu những kinh nghiệm quý báu từ các diễn giả của chương trình. Sư kiện đã khép thành công rực rỡ và là tiền đề cho những sự kiện công nghệ lớn tiếp theo diễn ra trong thời gian đến.

 

Tin từ Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN - http://dut.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH