Để kịp thời động viên các chiến sĩ tình nguyện và khảo sát tình hình thực tế chương trình “Chung sức cộng đồng” trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, sáng ngày 08/7/2015, Ban chỉ đạo Chiến dịch HSSV ĐHĐN tình nguyện hè năm 2015 do PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng – Trưởng Ban chỉ đạo Chiến dịch, ThS Nguyễn Đức Tiến - Bí thư Đoàn ĐHĐN – Phó Trưởng Ban thường trực, TS Đoàn Gia Dũng – Trưởng ban Ban Tổ chức cán bộ, TS Huỳnh Minh Sơn - Trưởng ban Ban Công tác HSSV ĐHĐN, ThS Nguyễn Văn Hân – Phó Trưởng ban Ban Kế hoạch tài chính, ThS Đinh Thị Mỹ Hạnh – Phó Bí thư Đoàn - Chủ tịch Hội sinh viên ĐHĐN, ThS Phan Huy Quảng – Phó Bí thư Đoàn ĐHĐN cũng đã lên thăm các chiến sĩ tình nguyện tại các mặt trận thuộc huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng.


Tại các điểm đóng quân, sau khi nghe báo cáo của các đơn vị, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng ghi nhận những đóng góp, sự cố gắng và nhiệt tình các bạn tình nguyện viên. Đồng thời Ban chỉ đạo cũng ân cần, dặn dò các chiến sĩ giữ gìn sức khỏe và cố gắng hơn nữa trong những ngày còn lại để giúp dân. Qua chuyến khảo sát lần này, PSG.TS Ngô Văn Dưỡng cũng đánh giá cao tinh thần vì cộng đồng của các bạn tình nguyện viên và công tác tổ chức chương trình “Chung sức cộng đồng” năm nay.

 

Và để khuyến khích các tình nguyện viên thực hiện tốt hơn các công tác dân vận trên các địa bàn khó khăn, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng đã tặng những món quà động viên cho các bạn tình nguyện viên tại tất cả các mặt trận trong chiến dịch lần này. Chuyến thăm này đã thể hiện được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Đại học Đà Nẵng trong chương trình “Chung sức cộng đồng” năm 2015.

 

Trong chuyến thăm, Ban chỉ đạo Chiến dịch HSSV ĐHĐN tình nguyện hè cũng đã tặng số tiền 40.000.000 đồng cho 02 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang nhằm giúp sửa chữa nhà.


Và sau đây là một số hình ảnh:Thăm và tặng quà cho Đoàn trường Đại học Bách khoa tại xã Hòa Ninh - Hòa VangThăm và tặng quà cho Đoàn trường CD Công nghệ tại xã Hòa Nhơn - Hòa Vang


  
Thăm và tặng quà cho Đoàn trường Đại học Sư phạm tại xã Hòa Nhơn - Hòa Vang  Thăm và tặng quà cho Đoàn Cơ quan Đại học Đà Nẵng tại xã Hòa Liên - Hòa VangTặng số tiền 20.000.000 đồng hỗ trợ sửa chữa nhà cho hộ gia đình nghèo tại xã Hòa Sơn

 

Tin từ Văn phòng ĐTN ĐHĐN - http://tuoitredhdn.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH