Ngày thứ 3, thí sinh vẫn ùn ùn đổ về Đà Nẵng nộp HS xét tuyển

05/08/2015

Đến ngày 4.8, hàng ngàn thí sinh ở các tỉnh, thành miền Trung vẫn tập trung rất đông về ĐH Đà Nẵng để làm thủ tục nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 vào đại học, cao đẳng.

Gần 10 giờ sáng ngày 4.8, lượng thí sinh và phụ huynh cùng con đi nộp hồ sơ vẫn đổ về ĐH Đà Nẵng ngày một đông. Hết chỗ để xe, thí sinh phải tận dụng vỉa hè và phía bên kia đường Lê Duẩn để xe.

Ghi nhận tại khuôn viên ĐH Đà Nẵng, thí sinh xếp hàng dài để đợi đến lượt vào. Do có quá đông người xếp hàng, nhiều thí sinh đành ngồi bệt dưới khuôn viên để đợi đến lượt.

Tại ĐH Đà Nẵng, có thí sinh đến từ sáng sớm nhưng đến giờ vẫn chưa nộp được hồ sơ. Thí sinh Võ Đức Thiện (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) đợi nộp hồ sơ xét tuyển vào ngành Điện, điện tử trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng cho biết, Thiện ra đến ĐH Đà Nẵng là 7 giờ sáng, nhưng đến giờ vẫn chưa thể nộp được hồ sơ.

Trước đó, mặc dù ĐH Đà Nẵng đã khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ trực tuyến, nhưng hầu như rất ít thí sinh chọn nộp vì lo lắng. Thí sinh Phạm Nữ Quỳnh Thư (ở xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, Quảng Nam) chia sẻ, Thư biết ĐH Đà Nẵng nhận hồ sơ xét tuyển trực tuyến. Nhưng vì cảm thấy không yên tâm, Thư đành chạy xe từ Quảng Nam từ rất sớm để nộp trực tiếp hồ sơ tại trường cho an tâm.

Một số hình ảnh chờ đợi nộp hồ sơ sáng ngày 4.8:

Ngày thứ 3 nộp hồ sơ, hàng ngàn thí sinh vẫn đổ về ĐH Đà Nẵng để chờ nộp hồ sơ

Thí sinh ngồi bệt dưới đất đợi đến lượt nộp hồ sơ

Thí sinh phải xếp hàng để đợi đến lượt

Thí sinh được các tình nguyện viên hướng dẫn cách làm hồ sơ

Kim Oanh (danviet.vn)