Nhằm tạo điều kiện, giúp đỡ các nghiên cứu sinh (NCS) trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu và giao lưu học thuật lẫn nhau, trong 2 ngày 15-16/8/2015, Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT), trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Ngày hội Nghiên cứu sinh ngành Khoa học Máy tính lần thứ 3, năm 2015. Về tham dự với Ngày hội có Lãnh đạo Khoa CNTT, Cán bộ hướng dẫn NCS, tập thể NCS các khóa K22 đến K30; đặc biệt Ngày hội được đón tiếp PGS.TS Huỳnh Xuân Hiệp – Đại học Cần Thơ.

 

alt

 

Phát biểu khai mạc Ngày hội, PGS.TS Nguyễn Thanh Bình – Trưởng khoa CNTT đã đánh giá cao sự hiện diện đông đủ của giảng viên, nghiên cứu sinh và nhấn mạnh: “Hoạt động nghiên cứu khoa học và đạo tạo sau đại học của Khoa không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực có trình độ cao mà còn góp phần thúc đẩy quá trình xây dựng và phát triển trường Đại học Bách khoa theo định hướng đại học nghiên cứu. Lãnh đạo Khoa Công nghệ thông tin luôn cam kết tạo điều kiện tốt nhất cho các nghiên cứu sinh về hoạt động nghiên cứu và khuyến khích các nghiên cứu sinh tập trung tại Khoa để nghiên cứu”. PGS.TS Nguyễn Thanh Bình đã gửi lời cám ơn đến tất cả các giảng viên và NCS tham dự Ngày Hội lần này, chúc cho Ngày Hội thành công tốt đẹp, chúc các NCS luôn mạnh khỏe và sớm hoàn thành luận án của mình.

 

alt

PGS.TS Nguyễn Thanh Bình phát biểu khai mạc Ngày hội

 

Thay mặt BTC Ngày Hội TS. Huỳnh Hữu Hưng – Phó Trưởng khoa Công nghệ Thông tin, phụ trách quản lý nghiên cứu sinh đã báo cáo tổng kết tính hình nghiên cứu của tất cả các nghiên cứu sinh và chỉ ra những việc mà các NCS phải chú ý để đảm báo tiến độ nghiên cứu và đạt được kết quả cao.

 

hoinghincs2015 8

TS. Huỳnh Hữu Hưng báo cáo tổng kết tình hình nghiên cứu của các NCS

 

Tại Hội nghị, các nghiên cứu sinh tham dự được nghe báo cáo 05 chuyên đề nghiên cứu về các lĩnh vực khác nhau của nghiên cứu sinh các Khóa, tham dự phiên seminar cấp Khoa. Các đại biểu tham dự Hội nghị đã đi sâu thảo luận từng báo cáo, đồng thời góp ý để các NCS hoàn thiện báo cáo.

 

alt

NCS Báo cáo tại phiên seminar cấp Khoa

 

Nhận xét về Ngày hội, PGS.TS Huỳnh Xuân Hiệp đến từ Đại học Cần Thơ cho biết: “Ngày hội là hoạt động rất có ý nghĩa đối với bản thân tôi, các cán bộ hướng dẫn và các nghiên cứu sinh có mặt hôm nay; để tập hợp được tất cả các nghiên cứu sinh trên mọi miền đất nước về tham dự đông đủ như thế này không hề dễ dàng, các bạn đã tạo ra một Ngày hội rất chất lượng từ khâu tổ chức, đi lại, báo cáo và chương trình giao lưu. Xin chúc cho những ngày Hội nghiên cứu sinh trong những năm tiếp thành công hơn nữa”.

 

alt

 

alt

Các đại biểu tham dự Ngày hội giao lưu thể thao

 

Ngoài chương trình báo cáo khoa học, BTC Ngày hội đã tổ chức một chương trình giao lưu rất đặc sắc với các môn thi đấu thể thao (kéo co, bóng đá, bóng bàn, bơi, cơ vua), văn nghệ…. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là dịp để các NCS giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu và chia sẽ những kết quả nghiên cứu trong thời gian qua.

 

alt

 

alt

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

 

Ngày hội đã để lại dấu ấn đẹp cho người tham gia và hẹn gặp lại ở Ngày hội lần thứ 4 - 2016.

 

Tin từ Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN - http://dut.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH