Sáng ngày 28/8/2015, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã tiếp đón và làm việc với TS. Tsutomu Tomioka, Nghị sĩ Hạ nghị viện Nhật Bản và ông Ishikawa Akihito - Hiệu trưởng Trường Đại học Nagasaki, Nhật Bản. Tiếp đoàn có TS. Trần Hữu Phúc, Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo Phòng Khoa học & Hợp tác Quốc tế, Khoa Nhật- Hàn - Thái Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

 
Toàn cảnh buổi làm việc
 
Tại buổi làm việc, TS. Trần Hữu Phúc đã giới thiệu với đoàn công tác về hoạt động của Trường, những nội dung liên quan đến công tác đào tạo giảng dạy về ngành tiếng Nhật tại Khoa tiếng Nhật-Hàn-Thái Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.  Hiện nay có rất nhiều hoạt động hợp tác đang được triển khai giữa Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng với các viện, trường, tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, giao lưu, trao đổi giảng viên, sinh viên,… Đội ngũ giảng viên của Trường được đào tạo nâng cao trình độ ở các viện, trường tại Nhật Bản. Đồng thời, Nhà trường cũng rất vinh dự nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của các cơ quan phía Nhật Bản trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường trong thời gian qua.
 
TS. Trần Hữu Phúc tặng hoa cho Nghị sĩ Hạ viện Nhật Bản và Hiệu trưởng Trường Đại học Nagasaki.
 
TS. Tsutomu Tomioka đã đánh giá cao hoạt động giao lưu, hợp tác nghiên cứu, trao đổi học thuật giữa Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng với các viện, trường, doanh nghiệp Nhật Bản. Qua đó, TS. Tsutomu Tomioka mong muốn Trường Đại học Ngoại ngữ sẽ có những đề xuất cụ thể, rõ ràng trong việc hỗ trợ hoạt động hợp tác giữa Nhà trường với các đối tác Nhật Bản, hướng đến sự hợp tác lâu dài và hiệu quả nhất.
 
Các thành viên chụp hình lưu niệm

Về hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ với Trường Đại học Nagasaki, hai bên sẽ tiếp tục thảo luận, nghiên cứu, triển khai các hoạt động giao lưu, trao đổi học thuật, trao đổi giảng viên, sinh viên,… giữa hai trường.
 
Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN - http://ufl.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH