Chiều ngày 28/8/2015, sinh viên Khoa Quốc tế học Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã có buổi giao lưu với 16 sinh viên cao học ngành Chính trị học đến từ Đại học Hasanuddin, Indonesia do TS. Nasir Badu làm trưởng đoàn. Buổi giao lưu trở nên gắn kết và thân thiết khi sinh viên hai trường cùng nhau ca hát cũng như giới thiệu nét văn hóa đặc sắc của đất nước mình.

 
 
Không khí buổi giao lưu bừng sức nóng khi rất nhiều hoạt động vui chơi, kết bạn diễn ra. Không cùng chung ngôn ngữ nhưng khả năng tiếng Anh khá tốt của sinh viên hai trường đã giúp cho buổi giao lưu diễn ra khá thú vị. Ca khúc tiếng Anh do một bạn sinh viên Khoa Quốc tế học đến từ Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng thể hiện đã phá tan không khí trầm lắng giây phút ban đầu. 
 
  
 
    
 
Vui mừng chào đón các bạn sinh viên Đại học Hasanuddin Indonesia đến với Tp. Đà Nẵng và thăm Trường Đại học Ngoại ngữ, PGS.TS Lưu Quý Khương -Trưởng Khoa Quốc Tế học Nhà trường chia sẻ: “Chào mừng  đoàn sinh viên đến từ Đại học Hasanuddin Indonessia. Hy vọng  các bạn sẽ khám phá được thật nhiều những điều thú vị qua buổi giao lưu này. Tôi mong muốn được đón tiếp nhiều hơn nữa sinh viên Đại học Hasanuddin Indonesia đến thăm và giao lưu với Trường chúng tôi. Dựa trên thế mạnh và nhiều điểm chung của hai Trường, bên cạnh giao lưu văn hóa, tôi mong muốn có sự hợp tác sâu rộng hơn nữa  giữa hai Trường trong công tác đào tạo, đặc biệt là các ngành học tại Khoa Quốc Tế học. Chúc cho đoàn có những ngày nghỉ vui vẻ, yên bình  tại thành phố Đà Nẵng.”
 
PGS.TS. Lưu Quý Khương - Trưởng Khoa Quốc tế học phát biểu
 
TS. Nasir Badu phát biểu
 
 
 
Khép lại buổi giao lưu, nhiều hình ảnh đẹp được ghi lại giữa sinh viên hai trường. Buổi giao lưu được tổ chức như cánh cửa mở cho niềm cảm xúc, cho tấm lòng hiếu khách và tình cảm sôi nổi của chủ nhà Trường Đại học Ngoại ngữ- Đại học Đà Nẵng. Đây là hoạt động ý nghĩa giúp sinh viên hai trường có cơ hội được giao lưu, kết bạn, cùng học tập và định hướng nghề nghiệp tương lai. Đồng thời, buổi giao lưu cũng mở ra cơ hội hợp tác giữa hai trường về trao đổi giảng viên, sinh viên và chương trình thực tập tốt nghiệp của sinh viên các lớp chất lượng cao của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng tại Trường Đại học Hasanuddin, Indonesia.
 
                           
Giảng viên và sinh viên hai trường chụp ảnh lưu niệm               
 
Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN - http://ufl.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH