Sáng ngày 03/09/2015, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt và tuyên dương con của cán bộ, giảng viên trúng tuyển Đại học hệ chính quy năm 2015. Đến dự buổi gặp mặt có PGS.TS Dương Quốc Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Trường, cán bộ, giảng viên cùng con của CBVC đã thi đỗ trong đợt tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015.

 

PGS. TS Dương Quốc Cường tuyên dương các cháu thi đỗ đại học năm 2015
 
PGS.TS Dương Quốc Cường chúc mừng thành tích đã đạt được của các cháu là con của CBVC nhà trường đã trở thành những tân sinh viên. Tương lai phía trước của các em đang rộng mở, sẽ là niềm tự hào cho gia đình, cho Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng - nơi cha mẹ các em đang công tác. Thầy  Phó Hiệu trưởng cũng đã động viên các cháu tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa để đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội, biểu dương các bậc phụ huynh đã cố gắng nuôi dạy con ngoan, học giỏi góp phần vào sự phát triển cho nền giáo dục nước nhà.
 
TS. Nguyễn Đức Hùng phát biểu
 
Thay mặt Công Đoàn Trường, TS. Nguyễn Đức Hùng đã biểu dương kết quả rèn luyện, phấn đấu trong học tập của các cháu đã đạt được đồng thời, khẳng định những thành tích học tập của các cháu chính là niềm vui, nguồn cổ vũ động viên to lớn giúp bố mẹ các cháu yên tâm công tác.
 
 
 
 
 
Các tân sinh viên đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của thầy cô, gia đình và quyết tâm phấn đấu đạt thêm nhiều thành công trong học tập và cuộc sống. Tiếp tục rèn luyện, nỗ lực phấn đấu đạt kết quả học tập xuất sắc nhất, xứng đáng là những hạt nhân tiêu biểu góp phần tạo nguồn nhân lực cho đất nước là lời hứa và là mong muốn của toàn thể các tân sinh viên.
 
Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN - http://ufl.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH