Trong 3 ngày 3,4,5/9/2015, sân trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng trở nên đông vui và náo nhiệt hơn thường ngày bởi sự có mặt của 1.580 sinh viên chính quy khóa 2015 đến nhập học.

 

Ngay sau khi làm thủ tục nhập học, các tân sinh viên được các anh chị sinh viên tình nguyện giới thiệu ký túc xá, nhà trọ, làm thẻ ngân hàng miễn phí, …
 
 
Ngày nhập học - sự khởi đầu cho hành trình những ước mơ của tân sinh viên.
 
Băng rôn, khẩu hiệu chào đón được treo khắp nơi trong trường. Từ sáng sớm rất đông các sinh viên và quý phụ huynh đã có mặt tại khuôn viên Trường để làm thủ tục nhập học. Niềm vui xen lẫn niềm tự hào hiện rõ trên khuôn mặt của từng sinh viên khi các bạn chính thức trở thành sinh viên của Trường. Các sinh viên với tâm trạng háo hức, hồi hộp nhưng không tránh khỏi những băn khoăn lo lắng. Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức đón tiếp sinh viên nên công tác đón tiếp của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng, trật tự và an toàn. Với sự hỗ trợ của các thầy cô giáo và các anh chị sinh viên tình nguyện, các em đã từng bước thực hiện các thủ tục nhập học của mình.
 
 
Dương Lâm Đan - Tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh - chương trình chất lượng cao Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng.
 
Cảm giác bỡ ngỡ ban đầu dần tan biến, thay vào đó là niềm vui háo hức cho một năm học mới tràn đầy cảm xúc. Dương Lâm Đan - Tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh - Chương trình Chất lượng cao chia sẻ:  “Lúc đầu em đăng ký vào ngành Ngôn ngữ Anh nhưng khi đến nhập học, qua Website của Trường và các anh chị khóa trước, em biết đến chương trình chất lượng cao của Nhà trường. Với những lợi ích từ chương trình này như sự đầu tư về cơ sở vật chất, chất lượng đội ngũ cũng như chương trình đào tạo,... Em cảm thấy yên tâm và quyết định theo học chương trình chất lượng cao này để mong có được một cơ hội việc làm tốt trong tương lai.”
 
              
 
Sau những ngày nhập học, bắt đầu từ Thứ Hai ngày 07/09/2015, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng tổ chức tuần sinh hoạt công dân đầu khóa cho sinh viên. Tân sinh viên trúng tuyển vào Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng mang trong mình bao ước vọng và hoài bão về một tương lai tươi sáng với nhiều điều thú vị. Chúc cho các tân sinh viên một năm học mới tràn đầy niềm vui và hứng khởi dưới mái trường với bề dày 30 năm xây dựng và phát triển này.
 
                  
 
Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN - http://ufl.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH