Để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo theo chủ trương đổi mới căn bản giáo dục và đào tạo. Trong 2 ngày 11 và 12/9/2015, Đoàn đánh giá nội bộ chất lượng cơ sở giáo dục Đại học Đà Nẵng, do GS. TS. Trần Văn Nam làm trưởng đoàn đã tiến hành các hoạt động đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng (DUT).

 

khaothi 9

GS. TS. Trần Văn Nam - Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo

 

Đoàn đã có các buổi làm việc với Hội đồng tự đánh giá DUT, gặp và phỏng vấn lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo khoa, phòng chức năng và các giảng viên, CBVC, sinh viên, cựu sinh viên, nhà tuyển dụng… để đánh giá tình trạng chất lượng giáo dục, hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, nhân lực, cơ sở vật chất và những vấn đề liên quan khác để tiến hành điều chỉnh nguồn lực, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng giáo dục, sẵn sàng cho việc thực hiện các bước tiếp theo của quá trình kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo yêu cầu tại Thông tư số 62/2012/TT-BGDĐT ngày 28/12 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

alt

GS.TS. Lê Kim Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

 

Sau 02 ngày làm việc liên tục và tích cực, các thành viên của đoàn đã có các trao đổi thẳng thắn với Ban Giám Hiệu nhà trường và Hội đồng Tự đánh giá DUT về các kết quả đánh giá theo 10 tiêu chuẩn, 61 tiêu chí kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các kết luận của đoàn đánh giá nội bộ có mục tiêu góp ý, hỗ trợ để DUT hoàn chỉnh lại Báo cáo Tự đánh giá, triển khai các giải pháp để đảm bảo và đạt yêu cầu chất lượng cơ sở giáo dục theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo, chuẩn bị cho DUT đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục trong thời gian tới.

 

Một số hình ảnh của 2 ngày làm việc:

 

      alt      

 

alt

 PGS.TS. Đinh Thành Việt triển khai chương trình làm việc

 

alt

Đoàn đánh giá kiểm tra các minh chứng

 

alt

Đoàn đánh giá tiến hành kiểm tra và phỏng vấn tại các phòng thí nghiệm

 

alt

Đoàn đánh giá kiểm tra các sổ theo dõi thiết bị và giờ thực hành

 

alt

Đoàn đánh giá kiểm tra tại Trung tâm Học liệu

 

alt

Đoàn đánh giá kiểm tại Tổ Y tế và Môi  trường

 

Đại học Đà Nẵng - http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH