Sáng ngày 20/9/2015, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ vừa làm vừa học. Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Dương Quốc Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các Khoa, Phòng, cùng 76 học viên tốt nghiệp ngành tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh.

 
PGS. TS. Dương Quốc Cường tặng giấy khen cho các học viên đạt loại Giỏi
 
ThS. Nguyễn Hữu Anh Vươngcông bố quyết định tốt nghiệp và quyết định khen thưởng.
 
Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Hữu Anh Vương - Phó Trưởng Phòng Đào tạo công bố quyết định tốt nghiệp và quyết định khen thưởng. Trong đợt tốt nghiệp lần này có 76 học viên, trong đó có 55 học viên bằng hai và 21 học viên hệ vừa làm vừa học, tỷ lệ khá, giỏi đạt gần 60 % (4 học viên đạt loại Giỏi, 39 học viên đạt loại Khá). Đây là minh chứng cho sự nỗ lực phấn đấu và quyết tâm lớn từ phía người học, sự tận tụy của đội ngũ giảng viên về vai trò hết sức quan trọng của Ngoại ngữ trong giai đoạn hội nhập hiện nay.
 
PGS.TS. Dương Quốc Cường trao bằng cho các học viên tốt nghiệp
 
Là một trường Đại học Ngoại ngữ có uy tín trên phạm vi cả nước, trong những năm qua, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận trong công tác đào tạo nguồn nhân lực có trình độ ngoại ngữ và góp phần tích cực cho việc phát triển nền kinh tế xã hội thành phố Đà Nẵng và trên cả nước, PGS. TS. Dương Quốc Cường chia sẻ với các học viên tốt nghiệp: “Mục tiêu đào tạo mà chúng tôi hướng đến là nâng cao chất lượng đào tạo, làm sao để các hệ đào tạo của nhà Trường đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Là một trong 3 trường đại học chuyên ngữ của cả nước với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ ngoại ngữ đáp ứng chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của khu vực miền Trung -Tây Nguyên và cả nước. Nhà trường đào tạo đa ngành với các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, Quốc tế học, Đông Phương học, tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam với nhiều cấp độ từ bồi dưỡng chuyên môn, khảo sát năng lực ngoại ngữ, các chứng chỉ ngoại ngữ đến đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Nhà trường luôn xác định việc xây dựng và phát triển quan hệ với địa phương và doanh nghiệp là một trong những nhân tố quyết định trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, thực hiện tốt phương châm đào tạo gắn liền với nhu cầu xã hội. Trong suốt quá trình học tập, các anh chị học viên đã phải đối mặt với biết bao khó khăn, thử thách nhưng bằng ý chí, nghị lực và tinh thần ham học hỏi các anh chị đã vượt qua tất cả để nhận bằng tốt nghiệp. Hy vọng rằng, những kiến thức, kỹ năng đã thu nhận được tại trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng sẽ là nền tảng giúp các học viên tự tin và vững bước hơn trong con đường lập nghiệp của mình.”
 
TS. Huỳnh Ngọc Mai Kha - Trưởng Phòng Đào tạo trao bằng cho các học viên tốt nghiệp
 

TS. Lê Thị Giao Chi - Phó Trưởng Khoa tiếng Anh trao bằng cho các học viên tốt nghiệp
 
Học viên Nguyễn Thị Bình phát biểu
 
Đại diện cho toàn thể các Tân Cử nhân, học viên Nguyễn Thị Bình - Lớp 12BHTC03 chia sẻ: “Những ngày tháng học tập tại Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng là quãng thời gian lưu giữ nhiều kỷ niệm. Sự tận tâm, nhiệt tình hướng dẫn, giảng dạy của đội ngũ giảng dạy nhà trường và sự cố gắng của bản thân đã giúp chúng tôi có được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện và hoàn thành khóa học. Với tấm bằng Cử nhân Ngoại ngữ sẽ giúp chúng tôi có cơ hội tiếp cận với những kiến thức mới, bổ ích, lý thú góp phần nâng cao và hoàn thiện hơn nữa trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ để phục vụ tốt hơn trong công việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu và rèn luyện hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của thầy cô, bạn bè, gia đình và xã hội.”
 
 
Các học viên tốt nghiệp chụp hình lưu niệm
 
Chắc chắn rằng với những hành trang tri thức đã được trang bị, các học viên tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại ngữ sẽ có đủ tự tin, bản lĩnh để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trên con đường phía trước, góp phần công sức mình vào sự phát triển của đất nước.
 
Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN - http://ufl.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH