CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ LIÊN KẾT VỚI

ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS

(CỘNG HÒA PHÁP)

Các chuyên ngành đào tạo:

·        Điện tử - Viễn thông

·        Khoa học máy tính

·      Quản trị kinh doanh (MBA)

·      Quản lý dự án nguồn nước và bảo vệ môi trường

Các chuyên ngành trên đều được giảng dạy bằng tiếng Anh theo đúng Khung chương trình và Giáo trình chuyên ngành Thạc sỹ đã được phê chuẩn của Đại học Nice Sophia Antipolis và do Đại học Nice Sophia Antipolis cấp bằng.

Thời gian đào tạo là 2 năm (bao gồm cả thời gian chuẩn bị ngoại ngữ, chuẩn bị kiến thức cơ bản và 4 đến 6 tháng thực tập tốt nghiệp).

Đối tượng dự tuyển: Tốt nghiêp Đại học các chuyên ngành liên quan, tiếng Anh tương đương trình độ C

Hình thức tuyển sinh: xét hồ sơ và phỏng vấn

Hồ sơ dự tuyển gồm:

1.       Đơn xin đăng ký dự tuyển (theo mẫu - tải tại đây)

2.       Bản sao bằng tốt nghiệp đại học. Đối với sinh viên sẽ tốt nghiệp trong năm 2011 cần có giấy xác nhận của trường là sinh viên năm cuối và cam kết bổ sung bằng tốt nghiệp trước tháng 12-2011

3.       Bản sao Giấy khai sinh/ Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu

4.       Giấy chứng nhận trình độ tiếng Anh hay tiếng Pháp (nếu có)

5.       Hai ảnh 4x6 và hai bì thư có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ

Thời gian thu nhận hồ sơ: đến hết ngày 15/08/2011

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ LIÊN KẾT VỚI

ĐẠI HỌC PARIS - SUD 11 (CỘNG HÒA PHÁP)

Chuyên ngành đào tạo:

Hóa học và xúc tác sinh học – Ứng dụng công nghiệp

Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh theo đúng Khung chương trình và Giáo trình chuyên ngành Thạc sỹ đã được phê chuẩn của Đại học Paris – Sud 11 và do Đại học Paris – Sud 11 cấp bằng.

Thời gian đào tạo là 1 năm.

Đối tượng dự tuyển: Tốt nghiêp Đại học các chuyên ngành liên quan, tiếng Anh tương đương trình độ C

Hình thức tuyển sinh: xét hồ sơ và phỏng vấn

Hồ sơ dự tuyển gồm:

1.       Đơn xin đăng ký dự tuyển (theo mẫu - tải tại đây)

2.       Bản sao bằng tốt nghiệp đại học. Đối với sinh viên sẽ tốt nghiệp trong năm 2011 cần có giấy xác nhận của trường là sinh viên năm cuối và cam kết bổ sung bằng tốt nghiệp trước tháng 12-2011

3.       Bản sao Giấy khai sinh/ Chứng minh nhan dân/ Hộ chiếu

4.       Giấy chứng nhận trình độ tiếng Anh hay tiếng Pháp (nếu có)

5.       Hai ảnh 4x6 và hai bì thư có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ

Thời gian thu nhận hồ sơ: đến hết ngày 31/08/2011

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT VỚI

ĐẠI HỌC TÂY ANH (VƯƠNG QUỐC ANH)

Các chuyên ngành đào tạo Thạc sỹ

·        Thạc sỹ Luật kinh tế quốc tế                                                                

·        Thạc sỹ Luật thương mại quốc tế

Chương trình được giảng dạy tại cả Đại học Đà Nẵng và tại Đại học Tây Anh, Vương Quốc Anh (UK). Học viên sẽ theo học chương trình học kéo dài 12 tháng và được giảng dạy bằng tiếng Anh. Học viên sẽ học học kỳ 1 tại Đại học Đà Nẵng và học kỳ 2 tại Đại học Tây Anh. Sau đó học viên có thể chọn làm luận văn tại Việt Nam hoặc tại UK. Chương trình do giảng viên của cả hai trường Đại học giảng dạy.

Chương trình được thiết kế dành cho các cử nhân luật và luật sư tại Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á đang tìm kiếm cơ hội phát triển về lý thuyết và thực hành liên quan đến Toàn cầu hóa và Luật quốc tế.

Điều kiện nhập học:

Có bằng cử nhân luật hoặc là luật sư tại Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á., Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.5 (các ứng viên chưa đủ yêu cầu về IELTS có thể tham gia chương trình đào tạo tiếng Anh tăng cường trong 1 năm và thi lấy chứng chỉ IELTS 6.5 trước khi chính thức tham gia vào chương trình chính khóa)

Tại ĐH Đà Nẵng

Tại ĐH Tây Anh

Tại ĐH Đà Nẵng/ĐH Tây Anh

Học kỳ 1

 Học kỳ 2

Học kỳ mùa hè

Research Methods

 Tự chọn

 

Globalisation and the Law

 Tự chọn

Luận Văn (15,000 từ)

International Contracts

 Tự Chọn

 

Các môn học học viên có thể chọn trong học kỳ 2

·                       Information Technology Law

·                       International Financial Crime

·                       International Intellectual Property Law

·                       International Commercial Disputes

·                       Natural Resources Law

·                       Shipping Law

·                       World Trade Organisation Law

·                       Corporate Governance and Corporate Social Responsibility

Hồ sơ dự tuyển gồm:

1.       Đơn xin đăng ký dự tuyển http://law.uwe.ac.uk/law/llm/how-to-apply.aspx (tải tại đây)

2.       Bản sao bằng tốt nghiệp đại học. Đối với sinh viên sẽ tốt nghiệp trong năm 2011 cần có giấy xác nhận của trường là sinh viên năm cuối và cam kết bổ sung bằng tốt nghiệp trước tháng 12-2011

3.       Bản sao Giấy khai sinh/ Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu

4.       Giấy chứng nhận trình độ tiếng Anh (nếu có)

5.       Hai ảnh 4x6 và hai bì thư có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ

Thời gian thu nhận hồ sơ: đến hết ngày 20/07/2011

Thông tin về chương trình  LLM in International Trade Law (thạc sỹ Luật Thương mại) và LLM in International Economic Law .

Các chuyên ngành đào tạo cử nhân:

·        Cử nhân tài chính ngân hàng               

·        Cử nhân kinh tế doanh nghiệp      

·        Cử nhân thương mại du lịch

Đối tượng tuyển sinh:

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, sinh viên đạt điểm sàn đại học.

Thời gian học:

01 năm học chương trình dự bị, và đào tạo tiếng Anh

03 năm học chuyên ngành.

Điều kiện xét tuyển:

Đối với sinh viên tốt nghiệp cao Đẳng có chứng chỉ tiếng Anh – IELTS 6.0 sẽ được xét tuyển thẳng vào chương trình đại học năm thứ 1.

Đối với sinh viên đạt điểm sàn Đại học và chưa có chứng chỉ tiếng Anh sẽ qua chương trình dự bị 1 năm nhằm đào tạo một số môn chuyên ngành cơ bản và đào tạo tiếng Anh. Cuối năm dự bị sinh viên phải cung cấp chứng chỉ IELTS 6.0 để được xét tiếp tục vào chương trình đại học năm 1.

Đối với sinh viên Cao đẳng chưa có chứng chỉ tiếng Anh có thể tham gia hoặc không tham gia vào chương trình dự bị nếu cung cấp chứng chỉ IELTS 6.0 vào năm học kế tiếp.  

Hồ sơ dự tuyển gồm:

1.       Đơn xin đăng ký dự tuyển (theo mẫu - tải tại đây)

2.      Bản sao bằng tốt nghiệp PTTH. Đối với học viên sẽ tốt nghiệp trong năm 2011 cần có giấy xác nhận của trường là học sinh lớp 12 và cam kết bổ sung bằng tốt nghiệp trước tháng 9-2011

3.       Bản sao Giấy khai sinh/ Chứng minh nhan dân/ Hộ chiếu

4.       Giấy chứng nhận trình độ tiếng Anh hay tiếng Pháp (nếu có)

5.       Hai ảnh 4x6 và hai bì thư có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT VỚI ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ COMPIÈGNE – PHÁP
TUYẾN SINH THẠC SỸ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHUYÊN NGÀNH
MẠNG TRUYỀN THÔNG

 

Chuyên ngành Đào tạo:

Thạc sĩ Công nghệ Thông tin chuyên ngành Mạng truyền thông

Chương trình đào tạo do Đại học Công nghệ Compiègne thiết kế nhằm trang bị các kiến thức về lý thuyết, phương pháp và những kỹ năng cần thiết để thiết kế và làm chủ các hệ thống, thiết bị công nghệ trong lĩnh vực Mạng và Truyền thông. Để tham gia chương trình đào tạo này, các ứng viên phải có bằng tốt nghiệp Kỹ sư hoặc Cử nhân các chuyên ngành Công nghệ Thông tin, Điện tử Viễn thông hoặc các chuyên ngành gần như Toán tin, Vật lý,... Chương trình được giảng dạy bởi các Giáo sư có uy tín của Đại học Công nghệ Compiègne, Đại học Công nghệ Troyes (Cộng hòa Pháp) và Đại học Đà Nẵng.

 Đặc điểm nổi bật của chương trình :

Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh và có khóa đào tạo tăng cường tiếng Anh ở đầu khóa học cho những học viên chưa đủ điều kiện về tiếng Anh.

Nhiều cơ hội việc làm trong các lĩnh vực thiết kế, xây dựng, quản trị và vận hành các hệ thống mạng, đặc biệt khi thành phố Đà Nẵng đã được chính phủ phê duyệt xây dựng Khu công nghệ cao.

Chi phí và thời gian hợp lý cho cả sinh viên vừa tốt nghiệp đại học và các đối tượng đang công tác.

Có học bổng để thực tập và làm nghiên cứu sinh tại Pháp cho các học viên ưu tú của chương trình.

Thời gian :

Học vào các buổi tối trong tuần và các ngày cuối tuần.

Thời gian học 02 năm.

Hạn chót nộp hồ sơ : 20 tháng 08 năm 2011

Phỏng vấn 01 đợt duy nhất : ngày 30 tháng 08 năm 2011

Dự kiến khai giảng : tháng 09 năm 2011

Bằng cấp :

Học viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Thạc sỹ về Mạng và Truyền thông do Đại học Công nghệ Compiègne cấp.

 Hình thức tuyển sinh : Xét tuyển

 Hồ sơ dự tuyển gồm:

1.    Đơn xin đăng ký dự tuyển (Hồ sơ tải tại đây – file Application Form UTC year 1

2.   Bản sao bằng tốt nghiệp đại học. Đối với sinh viên sẽ tốt nghiệp trong năm 2011 cần có giấy xác nhận của trường là sinh viên năm cuối và cam kết bổ sung bằng tốt nghiệp trước tháng 12-2011

3.   Bản sao Giấy khai sinh/ Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu

4.   Giấy chứng nhận trình độ tiếng Anh hay tiếng Pháp (nếu có)

5.   Hai ảnh 4x6 và hai bì thư có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ

6.   Thông tin cụ thể về chương trình: Thạc sỹ Công nghệ Thông tin (file: FLYER UTC 2)

 

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT VỚI ĐẠI HỌC
SHU-TE (ĐÀI LOAN)

 

Chuyên ngành đào tạo

Ø     Thạc sỹ Quản trị kinh doanh - MBA

       Chương trình do Đại học Đà Nẵng và Đại học Shu-te (Đài Loan) phối hợp giảng dạy dựa trên giáo trình đang được sử dụng để giảng dạy chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – MBA tại Đại học Shu-te. Chương trình được giảng dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, có tính thực tế cao và gần gũi với môi trường kinh doanh tại Việt Nam và Châu Á.

       Đặc biệt, vào cuối khóa học, học viên sẽ có cơ hội tham dự một chuyến tham quan, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm (study tour) với một số doanh nghiệp lớn tại Đài Loan 

Thời gian học: 18 tháng.

Điều kiện nhập học:

Có bằng cử nhân chuyên ngành Kinh tế

Có bằng cử nhân các chuyên ngành khác và ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm  việc

Chương trình học:

NĂM THỨ I

 

HỌC KÌ 1

HỌC KÌ 2

MÔN HỌC

TÍN CHỈ

MÔN HỌC

TÍN CHỈ

BẮT BUỘC

Business research Methods

3

Marketing Management

3

Seminar on Business Management

3

Human Resourse Management

3

Operations Management

3

Financial Management

3

Strategic management

3

 

 

Electronic Commerce

3

 

 

TỰ CHỌN

 

 

Statistical Analysis

3

 

 

Managerial Economics

3

NĂM THỨ II

 

HỌC KÌ 1

HỌC KÌ 2

MÔN HỌC

TÍN CHỈ

MÔN HỌC

TÍN CHỈ

BẮT BUỘC

Master Thesis

3

Master Thesis

3

TỰ CHỌN

Topics on International Commerce

3

 

 

International Political Economy Analysis

3

 

 

           

Hồ sơ dự tuyển gồm:

1.       Đơn xin đăng ký dự tuyển (tải tại đây)

2.       Bản sao bằng tốt nghiệp đại học. Đối với sinh viên sẽ tốt nghiệp trong năm 2011 cần có giấy xác nhận của trường là sinh viên năm cuối và cam kết bổ sung bằng tốt nghiệp trước tháng 12-2011

3.       Bản sao Giấy khai sinh/ Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu

4.       Giấy chứng nhận trình độ tiếng Anh (nếu có)

5.       Hai ảnh 4x6 và hai bì thư có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
 ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG –
Văn phòng NiceCampus
Phòng 9015, Viện Anh ngữ
(41 - Lê Duẩn, Đà Nẵng)

Tel: 0511 3 84 92 79

Email:nttxuan@dut.udn.vn/nthngoc@ac.udn.vn/ptlvan@ac.udn.vn>

 

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN TỨC THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN NGƯỜI HỌC THÔNG TIN CÁN BỘ
TIN NỔI BẬT
HÌNH ẢNH