Cuối tháng 9 vừa qua, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã có buổi làm việc và ký kết với đoàn ĐH HELP, Malaysia.

 

Trực tiếp ký kết và làm việc với đoàn có PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc ĐHĐN; PGS.TS. Phan Văn Hòa – Trưởng khoa Khoa Đào tạo quốc tế, ĐHĐN và TS. Hoàng Hải – Trưởng ban Ban Hợp tác quốc tế, ĐHĐN.

 

 

Dẫn đầu đoàn ĐH HELP có ông Paul Chan – Giám đốc ĐH HELP; ông Stephen Wu Ghee Kean - Phó Giám đốc ĐH HELP; Bà Fiona Woo Yoke Fong – Trưởng bộ phận phụ trách marketing và phát triển; Bà Connie Lai Sok Chan – Trợ lý Giám đốc; Ông Anthony Sanichara – Trưởng bộ phận phụ trách các chương trình tại Việt Nam.

 

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng đã giới thiệu về các cơ sở giáo dục đại học thành viên cũng như quy mô của ĐHĐN, giới thiệu về Trung tâm du học tự túc và các chương trình liên kết giữa ĐHĐN với các trường, các tổ chức quốc tế. Bên cạnh đó, PGS.TS. Phan Văn Hòa đã giới thiệu các chương trình học hiện tại của Khoa Đào tạo quốc tế, ĐHĐN. Trong đó, PGS.TS Phan Văn Hòa có nhắc đến chương trình liên kết giữa Khoa ĐTQT và ĐH Sunderland.

 

 

Sau khi trao đổi các hướng hợp tác, hai bên cùng thống nhất với một số hướng hợp tác như: Trao đổi sinh viên, giảng viên; Tổ chức các khóa học ngắn hạn; Tổ chức các hội nghị quốc tế; Khớp nối các chương trình học của ĐHĐN vào chương trình cử nhân của ĐH HELP; Trao đổi các ấn phẩm học thuật định kỳ; Hợp tác nghiên cứu khoa học;…

 

Sau phần trao đổi, lễ ký kết nhanh chóng được diễn ra đánh dấu một bước phát triển mới trong sự hợp tác giữa ĐHĐN với các trường ĐH tại Malaysia.

 

 

Được biết, ĐH Help được quốc tế công nhận với những tiêu chuẩn cao và khắt khe trong việc giảng dạy cũng như học tập, được thể hiện trong các mối quan hệ cộng tác với các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 1986 đến nay, ĐH Help đã trở thành trung tâm giáo dục cao cấp của Malaysia.

 

Mai Hương – Văn phòng ĐHĐN

http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH