Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động của Nhà trường trong năm học 2014 - 2015 và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, sáng ngày 24/9/2015 tại Hội trường A, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Hội nghị Đại biểu Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2015 - 2016.

 

ThS. Tăng Thanh Mai, Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính phổ biến nội quy Hội nghị
 

Tham dự Hội nghị có GS.TS. Trương Bá Thanh - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, TS. Nguyễn Xuân Hùng - Chủ tịch Công Đoàn Đại học Đà Nẵng cùng đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội, văn phòng, các ban chức năng thuộc Đại học Đà Nẵng. Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng có TS. Trần Hữu Phúc- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng và gần 250 đại biểu đại điện cho toàn thể cán bộ viên chức của Nhà trường.

 

TS. Trần Hữu Phúc đang trình bày báo cáo tại Hội nghị

 
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015 và phương hướng nhiệm vụ của năm học 2015 - 2016 do TS. Trần Hữu Phúc trình bày. Ngoài báo cáo tổng kết năm học, Hội nghị cũng nghe các báo cáo về công tác tài chính, tổng kết hoạt động của Thanh tra Nhân dân,  báo cáo tổng hợp ý kiến của cán bộ công chức, báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2014-2015 và phát động phong trào thi đua 2015-2016. Các báo cáo nhận được nhiều ý kiến góp ý từ  cán bộ, giảng viên Nhà trường.
 
TS. Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo tổng hợp ý kiến của cán bộ viên chức.
 
ThS. Tăng Kim Uyên - Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân  báo cáo hoạt động của Thanh tra Nhân dân
 
Bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Trưởng Phòng Kế hoạch - Tài chính báo cáo về công tác tài chính.
 
Thay mặt lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, GS.TS. Trương Bá Thanh phát biểu chỉ đạo, đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ và đoàn kết cao của tập thể CBVC Trường Đại học Ngoại ngữ. Trong năm học vừa qua, Nhà trường đã có những thành tích đáng khích lệ trong công tác quản lý, đào tạo, hợp tác quốc tế đã nâng cao uy tín và khẳng định thương hiệu của Nhà trường cũng như Đại học Đà Nẵng.
 
GS.TS Trương Bá Thanh phát biểu
 
Cảm ơn các phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Đại học Đà Nẵng cùng những góp ý của cán bộ, giảng viên nhà trường, TS. Trần Hữu Phúc khẳng định Nhà trường sẽ nghiên cứu các góp ý và đưa vào giải pháp thực hiện cho năm học 2015-2016. Hiệu trưởng nhà trường cũng nhấn mạnh để Nhà trường có thể vượt qua những những khó khăn trong giai đoạn tới, bên cạnh những tư duy mới, sáng tạo mới, một yếu tố rất quan trọng chính là sự thống nhất, đồng lòng của toàn bộ cán bộ, giảng viên Nhà trường trong mọi hoạt động.
 
                                                                                    
Hội nghị cũng đã tiến hành tuyên dương khen thưởng, trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích tốt nhiệm vụ trong năm học 2014 - 2015.                             
 
ThS. Phạm Thành Vinh, Q. Trưởng Phòng Thanh tra - Pháp chế công bố các quyết định khen thưởng.      
 
Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục của Bộ Giáo dục & Đào tạo
 
Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục của Bộ Giáo dục & Đào tạo
 
Tập thể lao động xuất sắc của Giám đốc Đại học Đà Nẵng.
 
Chiến sĩ thi đua cơ sở của Giám đốc Đại học Đà Nẵng.
 
Giấy khen của Giám Đốc Đại học Đà Nẵng dành cho Khoa Tiếng Anh, Khoa Nhật-Hàn-Thái và Phòng Khảo thí & Đảm bảo Chất lượng Giáo dục.
 
Giấy khen của Giám Đốc Đại học Đà Nẵng dành cho các cá nhân.
 
Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ dành cho tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 
Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ dành cho cán bộ, viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 
Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ dành cho cán bộ, viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 
Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ dành cho cán bộ, viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.                         
 
“Thông qua hội nghị lần này, các đơn vị chức năng cũng sẽ nhìn nhận, đánh giá lại quá trình công tác, tìm ra những điểm mạnh, những mặt hạn chế, xây dựng quy chế phối hợp một cách hiệu quả để tất cả các công việc của Nhà trường được vận hành một cách thống suốt, với chất lượng ngày càng cao. Tất cả đều hướng vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao vị thế và thương hiệu của Nhà trường. Năm học 2015-2016, Nhà trường tròn 30 năm xây dựng và phát triển, toàn Trường sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra, từng bước thực hiện mục tiêu “xây dựng Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng phát triển xứng tầm là cơ sở giáo dục đại học nòng cốt của cả nước, hướng tới đẳng cấp khu vực và quốc tế” theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.” - là phát biểu bế mạc Hội nghị của TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng Nhà trường.
 
Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn Nhà trường ký giao ước thi đua năm học 2015-2016.
 
Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN - http://ufl.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH