Sau 1 ngày rưỡi tranh tài, vòng chung kết Kv Miền Trung cuộc thi “Thiết kế với TI MCU 2015” đã khép lại vào chiều qua (30/9). Các đại diện Đại học Bách khoa (ĐHBK), ĐH Đà Nẵng đã giành chiến thắng tuyệt đối, ôm trọn các giải thưởng của Cuộc thi:

 

• Giải Nhất (trị giá 800 USD) thuộc về Đội BK-ARIGATO (ĐHBK), với đề tài “Robot Arm Controlled by Human Gestures-Cánh tay Robot điều khiển qua cử chỉ con người”.

Trong ảnh: GS.TS Lê Kim Hùng-Hiệu trưởng ĐHBK-ĐH Đà Nẵng phát biểu bế mạc cuộc thi và tận tay trao phần thưởng cho các thành viên Đội BK-ARIGATO.

 

 

• Giải Nhì (400 USD): Đội DUT-SCORPION (ĐHBK), với đề tài “King Ghair-Ghế vua”

 

• Giải Ba (với giải thưởng 200 USD): Đội HEX (ĐHBK), với đề tài “Hexapod – Robot with 6 Legs- Robot 6 chân”

 

• Giải Triển vọng nhất (với giải thưởng 100 USD) – Đội IMWI (ĐHBK), với đề tài “Palletizing Robot Arm-Cánh tay Robot dạng tấm Pallet”

 

• Giải Thuyết trình tốt nhất (với giải thưởng 50 USD): Đội ECE.MAXIMUS (ĐHBK), với đề tài “Two-wheel Self-balancing Scooter: Xe 2 bánh tự cân bằng”


Ngoài ra, KS. Lê Hồng Nam, Khoa Điện tử-Viễn thông, ĐHBK Đà Nẵng cũng được Hội đồng Giám khảo đánh giá cao và quyết định trao tặng Giải Cố vấn tốt nhất  (với giải thưởng 300 USD).

 

Khép lại vòng chung kết cấp khu vực, các đội tuyển đăng quang của ĐHBK-ĐH Đà Nẵng sẽ có thời gian hơn 1 tháng để làm tốt công tác chuẩn bị cho vòng chung kết cấp quốc gia cuộc thi “Thiết kế với TI MCU 2015” (sẽ diễn ra vào ngày 2/12/2015). Với lợi thế "chơi ngay trên sân nhà", nhiều kỳ vọng với niềm tin tiếp tục giành chiến thắng lớn đã được gửi gắm đến các đội tuyển BK.

 

Đề tài/sản phẩm các Đội tham dự vòng chung kết cấp khu vực.

 

Chan hoà niềm vui học hỏi, giao lưu để không ngừng sáng tạo, hội nhập vào nhiều sân chơi trí tuệ chung.

 

Theo ictdanang.vn

Đại học Đà Nẵng - http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH