Sáng 30/9/2015, Đảng ủy Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 46-CT/TW.

 

 Đây là Chỉ thị rất quan trọng đối với công tác giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, trong bối cảnh cả nước đang tích cực chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

 

Tại Hội nghị này, đồng chí Trần Văn Nam, Thành ủy viên - Bí thư Đảng uỷ Đại học Đà Nẵng đã quán triệt những nội dung cơ bản của Chỉ thị 46-CT/TW nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ đảng viên, và vai trò của giảng viên trong việc định hướng tư tưởng cho Học sinh-sinh viên về công tác đảm bảo an ninh trật tự trong tình hình mới.

 

 

Dưới sự chủ trì của Đồng chí Bí thư Đảng ủy, các đại biểu tham dự hội nghị đã trao đổi, thảo luận và đề xuất các ý kiến về công tác quản lý và định hướng tư tưởng sinh viên trong tình hình hiện nay.

 

 

Cũng trong dịp này, đồng chí Trần Văn Nam thay mặt Thành ủy Đà Nẵng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 4 đồng chí đảng viên: Đào Sanh (Đảng bộ Trường ĐHBK), Lê Đức Tâm (Đảng bộ Trường ĐHKT), Đinh Thị Phương Anh (Đảng bộ Trường ĐHSP), Trần Quang Hải (Đảng bộ Trường ĐHNN).

 

 

Thay mặt Đảng uỷ ĐHĐN, và hơn 1000 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ ĐHĐN, đồng chí Trần Văn Nam tặng hoa, chúc mừng các đồng chí vừa được trao tặng Huy hiệu và mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn, phát huy sự đoàn kết quý báu trong toàn Đảng bộ, giáo dục cho thế hệ trẻ noi theo, quyết tâm, đồng lòng xây dựng Đảng bộ Đại học Đà Nẵng trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng Đại học Đà Nẵng ngày càng phát triển.

 

Tin từ Văn phòng Đảng ủy ĐHĐN

http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH