Sáng ngày 11/10/2015, tại Trường CĐ Công nghệ Thông tin đã diễn ra cuộc thi “Thủ lĩnh sinh viên Đại học Đà Nẵng năm 2015”, chương trình do Hội Sinh viên ĐHĐN tổ chức. Đây là một trong các hoạt động trọng tâm trong chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên Đại học Đà Nẵng năm học 2015 – 2016, thiết thực chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2015).


 

Chương trình đã thu hút sự tham gia của gần 400 thủ lĩnh sinh viên đến từ các đơn vị. Các bạn đã cùng nhau trãi qua 3 vòng thi: sơ loại, bán kết và chung kết với các nội dung: trắc nghiệm kiến thức văn hóa – xã hội, giải mật thư, nhận tín hiệu morse và semaphore; dân vũ và điều hành sân khấu; kỹ năng tổ chức, điều hành sự kiện cấp chi hội, CLB đội nhóm; 10 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết sẽ phải thể hiện kiến thức và khả năng ứng biến của mình qua phần thi đối kháng “Tôi – người thủ lĩnh sinh viên”.


 

Ngoài các nội dung thi cá nhân, BTC còn thiết kế các nội dung thi tập thể, các trò chơi vận động liên hoàn và các hoạt động cộng đồng như nhảy dân vũ, thi hóa trang…


 

Kết thúc hội thi, danh hiệu “Thủ lĩnh sinh viên Đại học Đà Nẵng năm 2015” đã thuộc về thí sinh Nguyễn Đỗ Hồng Ngọc – Trường Đại học Ngoại ngữ, Á quân 1, á quân 2 lần lượt được trao cho thí sinh Mai Đức Duy – Cao đẳng Công nghệ thông tin và thí sinh Nguyễn Quỳnh Hương – Khoa Y dược, Cơ quan Đại học Đà Nẵng.


 

BTC cũng đã trao giải toàn đoàn cho các tập thể: Giải nhất thuộc về Đơn vị Đại học Sư phạm; Giải nhì: Trường Đại học Bách khoa và Giải Ba: Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin; Giải khuyến khích được trao cho các đội thi đến từ Trường Cao đẳng Công nghệ, Trường Đại học Ngoại ngữ, Trường Đại học Kinh tế và Đoàn Cơ quan Đại học Đà Nẵng.

 

Cuộc thi đã thực sự trở thành một ngày hội ý nghĩa, thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên đến từ các đơn vị. Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn thủ lĩnh sinh viên tại các đơn vị có cơ hội giao lưu,học hỏi những kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác; qua đó góp phần phát hiện những hạt nhân ưu tú nhằm bồi dưỡng, xây dựng lực lượng cốt cán cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội cấp cơ sở và ĐHĐN. Top 10 Hội thi sẽ đại diện cho Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng tham dự cuộc thi “Thũ lĩnh sinh viên Thành phố Đà Nẵng” vào dịp tới đây.

 

Tin từ Văn phòng Hội Sinh viên, ĐHĐH - http://tuoitredhdn.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH