Sáng ngày 08/10/2015, tại khu E, trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ khởi công Công trình Nhà đa năng phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và hội nghị, hội thảo. Khu Nhà đa năng gồm 10 tầng, có diện tích xây dựng 925 m2, tổng diện tích sàn xây dựng 7856 m2, chiều cao 43 m và được Sở Xây dựng cấp Giấy phép xây dựng số 1346/GPXD ngày 21/8/2015.

 

alt

 

Tham dự buổi Lễ:

  • Về phía khách mời và Lãnh đạo địa phương có Ông Nguyễn Hữu Thiết – Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu; Ông Nguyễn Đức Hà – Phó Đội trưởng Đội An ninh Công an quận Liên Chiểu.

  • Về phía Đại học Đà Nẵng có PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo Trưởng, Phó các ban chức năng thuộc ĐHĐN.

  • Về phía đơn vị thi công và các đơn vị tham gia dự án có Ông Nguyễn Văn Bắc – Giám đốc Chi nhánh Công ty TNHH MTV Tổng Công ty Thái Sơn - Công ty Xây lắp 394; Ông Ngô Xuân Chiến – Giám đốc Công ty TNHH Cơ điện lạnh Đại Thắng; Ông Trần Văn Nữa – Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng & Thương mại Tĩnh Đà.

  • Về phía trường Đại học Bách khoa có GS.TS. Lê Kim Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng, Phó các đơn vị Phòng, Khoa trực thuộc Nhà trường.

 

 

alt

GS. TS. Lê Kim Hùng phát biểu khai mạc buổi Lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS. Lê Kim Hùng đã gửi lời cảm ơn tới Bộ Giáo dục và Đào tạo, cảm ơn Đại học Đà Nẵng đã hỗ trợ và phối hợp tốt cùng Nhà trường trong quá trình thực hiện các thủ tục đầu tư dự án. GS. TS. Lê Kim Hùng nhấn mạnh đây là dự án trọng điểm của Trường Đại học Bách khoa nên Nhà trường luôn ưu tiên và tập trung nguồn lực để triển khai, hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình. Khi công trình hoàn thành, tòa nhà sẽ trở thành một khu làm việc tập trung của các Khoa, tạo điều kiện cho các Khoa trao đổi, hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, đào tạo sau đại học, các chương trình tinh hoa, chất lượng cao là nơi lý tưởng để tổ chức các hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế. Đồng thời, GS. TS. Lê Kim Hùng cũng đề nghị phía đơn vị thi công là Liên danh Công ty TNHH MTV Tổng Công ty Thái Sơn - Công ty TNHH Cơ điện lạnh Đại Thắng trong quá trình xây dựng cần đảm bảo an toàn, đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và mỹ thuật công trình. Nhà trường cũng sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể nhằm giúp đơn vị thi công thực hiện tốt việc xây dựng theo hợp đồng.

 

alt

Ông Nguyễn Văn Bắc cam kết đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành công trình trước thời hạn

 

Đại diện đơn vị thi công, Ông Nguyễn Văn Bắc đã cảm ơn trường Đại học Bách khoa - Chủ đầu tư và bày tỏ mong muốn trong quá trình thi công hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ, trao đổi giải quyết tốt các vấn đề liên quan, tạo điều kiện để công ty hoàn thành công trình đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, mỹ thuật và an toàn lao động.

 

alt

 PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng đánh giá cao tinh thần và trách nhiệm của các bên liên quan

 

Phát biểu tại Lễ khởi công PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng đã đánh giá cao tinh thần và trách nhiệm của các bên liên quan, đồng thời mong muốn đơn vị Thi công trong quá trình thi công luôn đặt chất lượng công trình, tính thẩm mỹ và an toàn lao động lên hàng đầu. Đặc biệt, là công trình nằm trong khuôn viên Nhà trường, xung quanh là các giảng đường sinh viên đang học tập nên cần hạn chế tồi đa tiếng ồn và các phương tiện khi tập kết vật liệu cần chú ý khi lưu thông trong khuôn viên trường.

 

alt

 

Công trình Nhà đa năng của trường Đại học Bách khoa dự kiến thi công từ ngày 8/10/2015 đến 11/10/2017 với tổng kinh phí đầu tư 103 tỷ đồng, trong đó Ngân sách Nhà nước 50% và nguồn vốn của trường Đại học Bách khoa và Đại học Đà Nẵng 50%. Khi công trình hoàn thành sẽ góp phần hiện đại hóa cơ sở vật chất, phục vụ tốt hơn nữa cho công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học trong Nhà trường.

 

Tin từ Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN - http://dut.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH