Sáng ngày 18/10/2015, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng phối hợp với Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức “Ngày hội Hiến máu nhân đạo” tại tiền sảnh Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Đây là đợt hiến máu thứ 3 trong năm 2015 của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

 
 
Ngay từ sáng sớm, đông đảo sinh viên Nhà trường đã xếp thành những hàng dài chờ đăng ký hiến máu. Trong những năm qua, hiến máu nhân đạo là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Đoàn Trường cũng như của tuổi trẻ Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.  
 
  
 
Lần đầu tiên tham gia hiến máu, sinh viên Nguyễn Thị Thùy Dung (Lớp 14CNATM02) không khỏi hồi hộp và lo lắng, Dung chia sẻ: “Lúc đầu khi chuẩn bị lấy máu em rất sợ, nhưng được sự hướng dẫn ân cần của các anh chị nhân viên y tế, em đã bình tĩnh hơn rất nhiều. Em đã tìm hiểu và được biết hiến máu rất tốt cho bản thân khi sau mỗi lần hiến, cơ thể sẽ sản sinh ra một lượng máu mới có lợi cho sức khỏe. Hơn nữa hiến máu nhân đạo rất ý nghĩa đối với em khi chỉ bằng hành động nhỏ của mình, em có thể giúp đỡ được những bệnh nhân đang mặc bệnh hiểm nghèo có cơ hội tiếp tục chữa bệnh.”
 
      
 
Hiến máu nhân đạo đã trở thành hoạt động xã hội mang tính nhân văn sâu sắc của tuổi trẻ Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Kết quả đợt Hiến máu nhân đạo lần này, 378 đơn vị máu đã được tiếp nhận. Với phương châm “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng luôn thể hiện tinh thần nhân đạo và trách nhiệm đối với cộng đồng, cùng chung tay vì một xã hội ngày mai phát triển.
 
Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN - http://ufl.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH