Hội thảo giáo dục quốc tế năm 2015

27/10/2015

Với sứ mệnh là một trường đại học định hướng nghiên cứu, Trường Đại học Kinh tế- Đại học Đà Nẵng khao khát tạo dựng môi trường học thuật tiên tiến nhằm thúc đẩy khám phá, ứng dụng, chuyển giao tri thức khoa học kinh tế và quản lý, đảm bảo nền tảng thành công và năng lực học tập suốt đời cho người học, nuôi dưỡng và phát triển tài năng. Hơn nữa, nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận với nền giáo dục quốc tế, Trường Đại học Kinh tế đã nỗ lực xúc tiến việc hợp tác nghiên cứu, giảng dạy với nhiều trường đại học uy tín trên thế giới từ châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc và Châu Á, đặc biệt từ các quốc gia phát triển có nền giáo dục tiên tiến (Mỹ, Anh, Hà Lan, Pháp, Úc, Ai len, Nhật bản, Đài loan…). Các trường này đánh giá cao khung chương trình đào tạo cử nhân của nhà trường cũng như nội dung đào tạo của các chương trình đặc biệt là chương trình đào tạo chất lượng cao. Các trường đã ký thỏa thuận hợp tác đào tạo trình độ đại học theo khuôn khổ chương trình 2+2 và 3+1 và cấp bằng cử nhân tương ứng cho các chuyên ngành đào tạo chất lượng cao. Sinh viên có thể học 2 năm hoặc 3 năm tại Trường Đại học Kinh tế và chuyển tiếp sang học 2 năm hoặc 1 năm cuối để lấy bằng cử nhân quốc tế tại Trường đại học liên kết. Các trường đại học liên kết quốc tế là những trường có uy tín và kinh nghiệm trong việc đào tạo trình độ cử nhân và được xếp hạng trong hệ thống các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Hướng ứng 40 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế và tăng cường hợp tác quốc tế cũng như chuyển tiếp sinh viên, Nhà trường phối hợp với các trường liên kết tổ chức Hội thảo giáo dục quốc tế 2015. Đây là lần đầu tiên nhiều trường quốc tế tham gia hội thảo này. Ngày hội quy tụ các trường đại học đến từ Mỹ, Anh, New Zeland, Úc…như Massey University, Keuka College, Sungkonghoe University, Ming Chi University of Technology,CORK Institute of Technology (Ireland), York St John University (Anh), Cardiff Metropolitan University (Anh), Bath Spa University (Anh), ICMS (Úc). Hội thảo nhằm:

  • Cung cấp thông tin về các chương trình liên kết đào tạo quốc tế trong khuôn khổ chương trình 2+2 và 3+1 của Trường Đại học Kinh tế với các trường Đại học liên kết.
  • Giúp học sinh, sinh viên tìm hiểu các thông tin mới nhất, chính xác nhất của các trường của đại học liên kết với Trường Đại học Kinh tế và lựa chọn trường học hợp với nguyên vọng của mình để đạt được những thành tích tốt trong học tập.
  • Hướng dẫn toàn bộ thủ tục, hồ sơ, chi phí, học bổng, visa… khi có ý định đi du học tại các trường Đại học liên kết với Trường Đại học Kinh tế

Tăng cường giao lưu, hợp tác và đầu tư giữa Việt Nam và quốc tế.

 

 

Đây chính là cơ hội để các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên tìm hiểu thông tin về du học Mỹ, Anh, New Zealand, Ai Len, Úc, Hàn quốc, Đài loan… một cách toàn diện và nộp hồ sơ trực tiếp cho trường cũng như tham gia phỏng vấn các chương trình học bổng giá trị từ đại học đến sau đại học.Tham dự hội thảo, các bạn sẽ chọn được chương trình học tập phù hợp với khả năng và đam mê của bản thân.

Hội thảo giáo dục quốc tế diễn ra từ 7h30 - 11h30 thứ bảy ngày 31/10/2015 tại Trường ĐH Kinh tế, ĐH Đà Nẵng!

Đừng bỏ lỡ cuộc hẹn lý thú và bổ ích này!  Hãy đến tham dự và làm chủ con đường dẫn đến tương lai của chính bạn !

 

 

Tin từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHĐN - http://due.udn.vn/