Vòng sơ khảo khu vực miền Trung, cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015 có chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh” đã diễn ra trọn ngày hôm qua (27/10/2015) tại Đại học Đà Nẵng.

 

Đà Nẵng cũng sẽ là nơi diễn ra vòng bán kết của cuộc thi vào ngày 17/11/2015 đến.

Ghi nhận qua ảnh của ICT Danang về vòng sơ khảo vừa diễn ra hôm nay:

 

Bạn Đoàn Ánh Phương đến từ Đại học Duy Tân. Hiện Ánh Phương học lớp K20KKT3, khoa Kế toán. Thành tích học tập của Phương xếp loại Khá. Ngoài ra, Phương còn tích cực tham gia các phong trào tình nguyện (Mùa Hè Xanh, hiến máu nhân đạo).Năng khiếu của Phương là biểu diễn múa.

- Bài & ảnh: Thanh Nhã.

 

 

Gần 200 bạn nữ đến từ các trường Đại học thành viên Đại học Đà Nẵng, Đại học Quy Nhơn, Đại học Duy Tân, Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng, Đại học Đông Á, Đại học Kiến trúc, Đại học Nội vụ-cơ sở miền Trung, Đại học Tài chính-Kế toán, Đại học Phan Châu Trinh, Đại học Tây Nguyên...; các trường Cao đẳng Thương mại, Cao đẳng Kinh tế-Kế hoạch Đà Nẵng, Cao đẳng Đức Trí, Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên-Huế, Cao đẳng Nghề Đà Nẵng, Cao đẳng Nghề Du lịch Đà Nẵng, Cao đẳng Giao thông Vận tải II, Cao đẳng Phương Đông, Cao đẳng Lương thực-Thực phẩm, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Quảng Nam…  đã tự tin đến với vòng sơ khảo. Nhiều bạn thổ lộ: Đến để thể hiện khả năng của mình về phong cách biểu diễ, cung cách nứng xử, tri thức về các vấn đề xã hội. Không hy vọng sẽ đi tiếp vào các vòng sau nhưng đây là sân chơi dành cho chúng em, chúng em phải có mặt !

 

Đôi bạn Thảo Vân (266) và Trần Thi Vân (265) - Đại học Ngoại ngữ (Đại học Đà Nẵng) đến với Cuộc thi để có những trải nghiệm đầu tiên trong đời SV (cả hai đang là SV năm thứ nhất). Không đi tiếp vào các vòng bán kết, chung khảo, song, với "Song Vân", đây là kỷ niệm khó quên của đời SV.

-Ảnh: T.N

 

Vòng thi  sơ khảo có các yêu cầu trình diễn trang phục tự chọn, trắc nghiệm về Nhân trắc học (thời gian thi tính điểm là 30 phút) và ứng xử (Ban Giám khảo trực tiếp phỏng vấn thí sinh).       

 

Cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng do T.Ư Hội LHTN Việt Nam, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam, phối hợp tổ chức. Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh” cuộc thi hướng đến tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động.  

 

Nguyễn Quỳnh Trâm Khanh (SV Đại học Sư phạm) được xem là "niềm hy vọng" của Đại học Đà Nẵng, thí sinh sẽ tiến sâu vào các vòng bán kết, chung kết và "làm nên chuyện". Trâm Khanh đang rất tự tin khi bạn đã có trong tay các giải thưởng "Người mặc áo dài đẹp nhất" và "Miss Tài năng" tại các cuộc thi cấp Trường, cấp Đại học vùng.

 

 

Ngoài yêu cầu chung là Nữ công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 24 đang theo học tại các đại học, học viện, cao đẳng trên toàn quốc ; các thí sinh đăng ký tham gia phải có ít nhất điểm trung bình chung tích luỹ từ 2.0 trở lên đối với hệ đào tạo tín chỉ, điểm trung bình chung học tập từ 5.0 trở lên đối với hệ đào tạo niên chế của năm học 2014-2015; có đạo đức, lối sống tốt, không vi phạm pháp luật và quy chế của nhà trường; điểm rèn luyện từ 70 điểm trở lên...

 

Nhân vòng sơ khảo Cuộc thi diễn ra tại Đà Nẵng, Ban Tổ chức đã dành tặng 10 suất học bổng đến các bạn SV vượt khó, hiếu học và giành được thành tích học tập, rèn luyện tiêu biểu.
-Ảnh: T.N.

 

Giải thưởng của Cuộc thi có tổng trị giá gần 500 triệu đồng tiền mặt và quà tặng giá trị. Trong đó, giải Nhất trị giá 200 triệu đồng tiền mặt cùng vương miện; Giải Nhì là 100 triệu đồng; Giải Ba là 50 triệu đồng. Các thí sinh đạt giải Nhất, giải Nhì, giải Ba cuộc thi được tham gia Hành trình Tuổi trẻ “Vì biển đảo quê hương”, ra thăm Trường Sa năm 2016.

 

 

Các bạn nữ sinh khối Cao đẳng rất tự tin đến với cuộc thi: Bạn Nguyễn Thị Kim Phụng, lớp DC4A6, ngành Dược học, trường Cao đẳng Phương Đông (ảnh trên) và (ảnh tiếp theo):

 

(từ trái sang): các bạn Trần Phạm Mỹ Dung (SBD 244, lớp 14DL1G) ; Thân Thị Tuyết Nga (SBD 281, lớp 14DL1C); Trần Thị Dạ Duyên (SBD 280 lớp 14DL1E) và Võ Thị Kim Ánh (SBD 259, lớp13DL1E), khoa Du Lịch trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng. -Ảnh: T.N

 

Bạn Nguyễn Thị Minh Hiền (SV trường Cao đẳng Thương mại)

 

Ban Tổ chức cuộc thi cho biết sẽ có các giải riêng dành cho “Nữ sinh viên tài năng”, “Nữ sinh viên Áo dài đẹp nhất”, “Nữ sinh viên thân thiện”, “Nữ sinh viên hùng biện tiếng Anh”, “Nữ sinh viên được bình chọn nhiều nhất vòng chung kết toàn quốc thông qua mạng viễn thông”. Mỗi giải thưởng trị giá 30 triệu đồng cùng quà tặng từ Ban tổ chức, từ Nhà tài trợ.

Các thí sinh vào Top 50 sẽ nhận phần quà trị giá 2 triệu đồng tiền mặt cùng quà tặng từ Nhà tài trợ.

 

Bạn Tạ Đức Vi (SV Đại học Ngoại ngữ-Đại học Đà Nẵng), Đại học Ngoại ngữ là đơn vị có số lượng thí sinh tham gia đông nhất.

 

Nét duyên dáng với phong thái đầy tự tin của bạn Đỗ Nhật Quỳnh Châu- SV trường Cao đẳng Kinh tế-Kế hoạch Đà Nẵng:

 

Theo ictdanang.vn

Đại học Đà Nẵng - http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH