Thông báo chương trình học bổng của chính phủ Ailen 2016 - 2017

12/11/2015

Đại sứ quán Ailenthông báo chương trình học bổng của Chính phủ Ailen dành cho cho các ứng viên Việt Nam theo học sau đại học tại Ailen năm học 2016-2017, học bổng bao gồm:

1. Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Kinh tế (MSc) (hạn cuối nộp hồ sơ ngày 18/01/2016): dành cho chuyên ngành Quản trị kinh doanh và các ngành liên quan (Tài chính, Quản trị dự án, Maketing …) tại trường Kinh tế Machael Smurfit, Đại học Dublin (UCD), Ailen. Chương trình này áp dụng cho cả khối công lập và tư thục. Vui lòng nộp đơn online tại trang web:

http://www.smurfitschool.ie/vietnam.

 

2. Thạc sĩ chuyên ngành kỹ thuật (hạn cuối nộp hồ sơ ngày 31/12/2015): dành cho các chuyên ngành kỹ thuật như ICT, Công nghệ sinh học, Y dược, Khoa học xã hội và Khoa học thực phẩm. Chương trình này chỉ áp dụng cho khối công lập. Chương trình này bao gồm cả chi phí bồi dưỡng tiếng Anh cho những ứng viên khó khăn nếu có yêu cầu.

 

Học bổngbao gồm: vé máy bay khứhồi, học phí, bảo hiểm y tế công cộng, chi phí sinh hoạt và chỗ ở, trợ cấp sắp xếp chỗ ở, tài liệu và phụ cấp áo quần (nếu phù hợp)

 

Học bổngChính phủ Ailen nhằm hỗ trợcác ứng viên không có cơ hội họcsau đại họcở nước ngoài. 

 

Ứng viên nộp đơncần phải chứng minhcam kết cá nhânsẽtrở vềViệt Nam sau quá trình học tập và nghiên cứu tại Ailenđểđóng góp vào sự phát triển của đất nước họ. Chúng tôi đặc biệt khuyến khích các ứng viên từkhu vực công, đồng bào dân tộc thiểu số, người khuyết tật và các nhóm yếu khác.

 

Để biết thêmthông tin liên quan đến danh sách các khoá họcđã được phê duyệt, mẫu đơn, tiêu chíhợp lệ, quá trình lựa chọn và truy vấn khác, vui lòng truy cập trang web của Đại sứ quán www.embassyofireland.vn hoặc liên hệ Đại sứ quán Ailen tại Hà Nội (Tel: 04-3938-7808, cô Nguyễn Mai Chi).

 

Tin từ Ban Hợp tác quốc tế, ĐHĐN - http://www.udn.vn/