Thầy trò Trường ĐH Kinh tế hòa ca mừng ngôi trường tròn 40 năm tuổi

16/11/2015

Một đêm nhạc ý nghĩa, cô đọng và ấm tình thầy trò đã diễn ra tại sân Trường ĐH Kinh tế vào tối 14/11, góp thêm niềm phấn khởi vào chuỗi sự kiện hướng đến lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Trường.

 

Đến tham gia chung vui cùng đêm nhạc có đại diện Ban Công tác HSSV ĐH Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo các Trường thành viên của ĐH Đà Nẵng, đại diện BGH Nhà trường, các cựu giáo chức, giảng viên và hàng trăm sinh viên.

 

Chương trình xâu chuỗi các tiết mục theo dòng thời gian, 16 tiết mục là sự kết nối giữa quá khứ - hiện tại và tương lai. Mỗi bài ca, điệu múa là một thông điệp tự hào về truyền thống dạy và học của ngôi trường đào tạo Kinh tế hàng đầu miền Trung, nhắn nhủ các thế hệ thầy trò tiếp tục cố gắng, phát huy thành tích và hướng đến một tương lai vươn cao vươn xa, với tầm nhìn hội nhập và chuyên nghiệp từng ngày. Đây cũng là dịp các thế hệ giảng viên, sinh viên cùng ôn lại những cảm xúc tuyệt vời, làm sống dậy những kỷ niệm đẹp gắn bó với nhau, cùng truyền cho nhau thêm niềm tin, cảm hứng để phấn đấu làm giàu thêm truyền thống rạng rỡ của ngôi trường này.

 

Không khí chương trình luôn hào hứng bởi những tiết mục cảm xúc được chuẩn bị công phu, thầy trò kết nối với nhau bằng âm nhạc, khán giả kết nối với sân khấu bằng những tràng pháo tay rộn vang. Đêm văn nghệ là một bức tranh đa sắc về tài năng của thầy trò Kinh tế, nếu các thầy cô góp vào những gam màu dịu với những bài ca về nghề giáo thì các học trò gửi gắm những mảng màu rực rỡ với những bài ca về thưở đến trường, những điệu múa với đủ tạo hình bay bổng hay những điệu nhảy bùng nổ nhiệt huyết sinh viên… Đặc biệt, chương trình còn có sự tham dự của các cựu sinh viên, những thế hệ đã trưởng thành trở lại cảm ơn thầy cô bằng những lời ca tiếng hát, góp phần làm đêm nhạc thêm ý nghĩa tri ân. Hai tiếng đồng hồ của đêm văn nghệ thực sự đã mang thầy trò gần lại với nhau hơn, để họ cùng hòa ca theo những giai điệu tự hào về ngôi trường 40 năm tuổi.

 

 

 

Cô Liên Hương kể về niềm vui nghề giáo với Bài ca người giáo viên nhân dânkhán giả thổn thức với tiết mục Người hát tình ca của thầy Trường Sơn

 

 

những điệu múa mang khán giả đến những miền cảm xúc trong veo

 

 

khán giả hết mình hòa quyện cùng với các tiết mục trên sân khấu

 

các cựu sinh viên trở về tri ân thầy cô bằng những lời ca tiếng hát

 

các tiết mục nhảy bùng nổ chương trình

 

 

những bước chân khiêu vũ nghệ thuật đến từ CLB Sức trẻ

 

 

đêm nhạc đã mang các thế hệ thầy trò xích lại gần nhau hơn, để cùng tự hào về ngôi trường 40 năm truyền cảm hứng - vững tương lai

 

Tin từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHĐN - http://due.udn.vn/