CỔNG THÔNG TIN NGUỜI HỌC

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ quan Đại học Đà Nẵng nhiệm kỳ 2012-2014 (03-04-2012)

 

Ngày 28/3/2012, Đoàn Cơ quan ĐHĐN đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2012-2014. Đại hội vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu Thành Đoàn Đà Nẵng; PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc ĐHĐN; đồng chí Trần Hữu Phúc - Bí thư Đảng ủy Cơ quan ĐHĐN; đồng chí Phạm Văn Tường - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan ĐHĐN và các đồng chí đại diện Chi bộ các Văn phòng, Ban chức năng, Trung tâm trực thuộc Cơ quan ĐHĐN. Về phía Đoàn ĐHĐN có đồng chí Tô Văn Hùng - Bí thư Đoàn ĐHĐN; đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Đoàn ĐHĐN, Chủ tịch Hội SV ĐHĐN; đại diện BTV các Đoàn trường thành viên; và đặc biệt là sự có mặt của 136 đại biểu đại diện cho gần 1.000 đoàn viên của Đoàn Cơ quan tham dự Đại hội.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng, Đại hội đã được nghe đ/c Phan Huy Quảng – Bí thư Đoàn Cơ quan báo cáo tổng kết công tác Đoàn và PTTN nhiệm kỳ 2009 – 2012, đ/c Đặng Ngọc Sang – UVBTV Đoàn Cơ quan  báo cáo phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2012 – 2014. Đại hội cũng được đón nhận và nghiêm túc tiếp thu những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Trần Hữu Phúc – Bí thư Đảng ủy Cơ quan ĐHĐN và đ/c Tô Văn Hùng – Bí thư Đoàn ĐHĐN.

 

Đ/c Phan Huy Quảng đọc diễn văn khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn TN Cơ quan nhiệm kỳ 2012 -2014.

Đ/c Trần Hữu Phúc - Bí thư Đảng ủy Cơ quan phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội tiến hành bầu Ban Chấp hành Đoàn Cơ quan nhiệm kỳ 2012 – 2014, gồm 17 gương mặt đoàn viên cán bộ và sinh viên tiêu biểu. Ban Chấp hành mới là những người được gửi gắm niềm tin, hy vọng về lòng hăng say, nhiệt huyết, năng lực hoạt động Đoàn vững vàng, liên kết được đoàn viên, thanh niên với hoạt động Đoàn Cơ quan và Đoàn ĐHĐN nói chung; xây dựng Đoàn Cơ quan ngày càng vững mạnh, phát triển. Đại hội cũng tiến hành bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn ĐHĐN nhiệm kỳ 2012 – 2017 gồm 05 đồng chí.

Tại Đại hội, nhiều tập thể và cá nhân đã được Thành Đoàn Đà Nẵng, Đoàn ĐHĐN và Đoàn Cơ quan khen tặng vì những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn nhiệm kỳ 2009 – 2012. Đoàn Cơ quan được Thành Đoàn Đà Nẵng tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc 03 năm liền trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2009 – 2012.

Đ/c Tô Văn Hùng trao Cờ thi đua xuất sắc 3 năm liền cho Đoàn Cơ quan Đại học Đà Nẵng.

Đồng chí Phan Huy Quảng tặng Giấy khen cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và PTTN nhiệm kỳ 2009 – 2012.

Đại hội đại biểu Đoàn Cơ quan ĐHĐN lần thứ V nhiệm kỳ 2012 – 2014 đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra một giai đoạn phát triển mới cho công tác Đoàn và PTTN của Đoàn Cơ quan./.

Bài viết khác

> Hãy là nhịp cầu kết nối bền vững tình hữu nghị Việt-Nhật, chung tay xây dựng một Việt Nam cường thịnh!

> Hội thảo tại ĐH Đà Nẵng: Góp phần hình thành Văn hóa giao thông, cần có “quy ước văn hóa” trong kinh doanh cũng như sử dụng rượu - bia!

> Chung khảo UD’s Got Talent 2013: Xứng tầm một sân chơi lớn!

> Bộ Khoa học - Nghệ thuật bang HESSEN và Tổ chức WUS tiếp tục dành tặng học bổng cho sinh viên Việt Nam xuất sắc

> Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ X (2012 – 2017) và triển khai Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị

> Bế mạc Giải bóng đá sinh viên Huda Cup lần thứ VII năm 2013 khu vực Đà Nẵng

> Xóa danh sách liệt kê các tập tin đã mở trong Word hoặc Excel

> Xem file ảnh

> Thay đổi hình nền thư mục hay ổ đĩa bất kì

> Thay đổi cột mốc Restore