Sáng ngày 30/11/2015, đoàn đại biểu Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) do PGS. TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN, TS Huỳnh Minh Sơn – Trưởng ban Ban Công tác HSSV và ThS. Hồ Lộng Ngọc – Phó Trưởng ban Ban Hợp tác quốc tế cùng các cán bộ, chuyên viên Ban Hợp tác quốc tế đã đến thăm và chúc mừng nhân kỷ niệm 40 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào (02/12/1975 – 02/12/2015) tại Tổng Lãnh sự quán Lào tại Đà Nẵng.

 

 

 

Thay mặt ĐHĐN, PGS. TS Ngô Văn Dưỡng đã chúc mừng những thành tựu mà nhân dân Lào đã đạt được trong những năm qua và bày tỏ niềm tin vững chắc vào mối quan hệ tốt đẹp trong hợp tác giáo dục giữa Việt Nam – Lào nói chung và giữa ĐHĐN và các đơn vị giáo dục của Lào nói riêng.

 

 

Ông Khamsene Phommasene, Tổng Lãnh sự CHDCND Lào tại Đà Nẵng, chân thành cảm ơn ĐHĐN đã đến thăm nhân dịp kỷ niệm 40 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào, đồng thời đánh giá cao những đóng góp của ĐHĐN trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho đất nước Lào và tin tưởng rằng hai bên sẽ có nhiều chương trình hợp tác, nâng cao về số lượng và chất lượng LHS Lào trong tương lai.

 

 

Từ năm 2002 đến nay, ĐHĐN rất chú trọng đến hợp tác giáo dục với CHDCND Lào, trong đó việc đào tạo LHS Lào tại ĐHĐN đóng vai trò quan trọng nhất. Hằng năm, ĐHĐN luôn dành sự quan tâm và tạo điều kiện tối đa cho các LHS Lào có điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất có thể. Theo phản hồi từ phía bạn Lào, các LHS Lào sau khi tốt nghiệp đều có thể sử dụng tiếng Việt tốt, có kiến thức chuyên môn vững vàng và nhiều LHS hiện giữ các vị trí quan trọng tại các cơ quan nhà nước Lào.

 

 

Tin, ảnh: Mai Hương – Văn phòng ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH