Sáng ngày 10/12/2015, đoàn Trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat, Thái Lan do PGS.TS. Chanin Vaseenonta, Hiệu trưởng dẫn đầu đã có buổi làm việc và ký kết hợp tác với Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

 
Toàn cảnh buổi làm việc.
 
Đón tiếp và làm việc với đoàn Trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat có TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng, PGS.TS. Lưu Quý Khương - Trưởng Khoa Quốc tế học, ThS. Phan Trọng Bình - Phó Trưởng Khoa tiếng Nhật - Hàn - Thái, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.
 
Trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat, Thái Lan do PGS.TS. Chanin Vaseenonta - Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn đến làm việc và ký kết MOU với Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN.
 
Tại buổi làm việc, TS.Trần Hữu Phúc đã giới thiệu tổng quan về trường Đại học Ngoại ngữ và những nội dung liên quan đến công tác đào tạo giảng dạy tại Trường. Hai bên cùng trao đổi về khả năng hợp tác trong các lĩnh vực: nghiên cứu trong các chương trình đồng nghiên cứu về ngôn ngữ, văn hóa, thực tập tốt nghiệp, tổ chức các hôi thảo, trao đổi giảng viên, trao đổi sinh viên ở các chương trình đào tạo 2+2, 3+1,... PGS.TS. Chanin Vaseenonta bày tỏ sự hài lòng và đánh giá cao những thành tựu Trường Đại học Ngoại ngữ đạt được trong thời gian qua, đặc biệt ấn tượng trước những thành tựu của Trường Đại học Ngoại ngữ qua 30 năm xây dựng và phát triển, thể hiện rõ vai trò của 1 trong 3 trường đào tạo chuyên ngữ của cả nước. Đồng thời, PGS.TS. Chanin Vaseenonta cũng có giới thiệu sơ  lược về  Trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat  và cho biết Trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat là một trong những trường đại học lớn nằm về phía đông bắc Thái Lan, xếp hạng thứ 5 trong nước với khoảng 15.000 sinh viên thuộc 6 Khoa.
 
 
PGS.TS. Chanin Vaseenonta - Hiệu trưởng Trường Đại học Sakon Nakho Rajabhat nhận quà …
 
… và trao quà lưu niệm cho TS. Trần Hữu Phúc, Hiệu trưởng Đại học Ngoại  ngữ - Đại học Đà Nẵng.
 
 Buổi làm việc diễn ra trong không khí thân mật và đầy tình hữu nghị. Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã ký biên bản ghi nhớ về các lĩnh vực hợp tác tiềm năng giữa hai trường. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng và Trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai bên, mở ra cơ hội mới và đầy triển vọng cho các bên để hợp tác cùng phát triển.
 
Hai bên Trường chụp hình lưu niệm.
 
Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN - http://ufl.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH