Nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường đối với công tác thư viện, chú trọng phát triển năng lực chuyên môn trong công việc; Thư viện Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông trực thuộc Bộ Công An tại Thăng Bình, Quảng Nam đã mời Trung tâm Thông tin Học liệu, Đại học Đà Nẵng hỗ trợ tập huấn nghiệp vụ Thông tin Thư viện cho đội ngũ cán bộ chiến sĩ đang làm việc tại thư viện trường.

 

Hình 1- Đại diện Lãnh đạo Trường phát biểu cám ơn

 

Sau thời gian thảo luận và đi đến kế hoạch thống nhất, chương trình tập huấn đã được diễn ra từ ngày 02 đến ngày 13/12/2015 với 09 chuyên đề nội dung được thực hiện. Chương trình tập huấn được xây dựng trên tinh thần phối hợp giữa lý thuyết, chia sẻ kinh nghiệm thực tế, và thực hành tác nghiệp trực tiếp trên thực tế vốn tài liệu và hoạt động phục vụ của thư viện đối với nhu cầu thông tin hỗ trợ học tập, giảng dạy và nghiên cứu của nhà trường.

 

   

Hình 2 – Giáo viên, học viên chụp ảnh giao lưu

 

Sau 10 ngày làm việc, cùng với sự chia sẻ nhiệt tình kiến thức, kinh nghiệp nghiệp vụ chuyên môn từ đội ngũ giáo viên của Trung tâm Thông tin Học liệu, ĐHĐN; cùng với sự nỗ lực, cầu tiến của đội ngũ cán bộ tham gia lớp học; các nội dung chuyên đề đã được trao đổi sôi nổi, tiếp thu tích cực và áp dụng ngay vào công việc xử lý tài liệu cũng như tổ chức phục vụ tại thư viện. Phát biểu tại buổi bế giảng tổng kết, bà Phan Thị Thu Nga – Giám đốc Trung tâm đã trân trọng cám ơn đến Ban Lãnh đạo nhà trường, Tổ công tác thư viện đã tạo cơ hội cho Trung tâm Thông tin Học liệu được gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ phát triển hoạt động thư viện của nhà trường; đồng thời Trung tâm cũng sẵn sàng hợp tác phối hợp triển khai các chương trình tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ khác khi trường có nhu cầu. Đại diện Lãnh đạo nhà trường cũng đã ghi nhận và đánh giá cao sự nhiệt tình giảng dạy của cán bộ giảng dạy và góp phần quan trọng trong việc bồi dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ cán bộ chiến sĩ làm công tác thư viện. Đồng thời, mong muốn đội ngũ này sẽ tích cực, phát huy khả năng độc lập tác nghiệp chủ động sáng tạo hơn nữa để xây dựng và đưa hoạt động thông tin thư viện của nhà trường ngày càng phát triển; đáp ứng yêu cầu của công tác học tập, giảng dạy và nghiên cứu của nhà trường.

 

Tin, bài: ThS. Phan Thị Hà Thanh

Phòng Dịch vụ Thông tin, TTTTHL - http://lirc.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH