Chiều 29/03/2012, GS. Teresa, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Đài Loan tại Thành phố Đà Nẵng đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin – Đại học Đà Nẵng.

Về phía nhà trường, TS. Huỳnh Công Pháp, Phó Hiệu trưởng đã tiếp đón GS. Teresa. Tại buổi làm việc, GS. Teresa và TS. Huỳnh Công Pháp đã thảo luận về khả năng thực hiện chương trình hợp tác liên kết đào tạo 3+1 giữa trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin và Đại học Lunghwa. Với chương trình này, sau khi tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, sinh viên đạt từ 400 điểm TOEIC trở lên sẽ tiếp tục học 1 năm tại Đại học Lunghwa để lấy bằng Đại học của Lunghwa.

TS. Huỳnh Công Pháp và GS. Teresa tại buổi làm việc

Lunghwa là trường đại học lớn và uy tín của Đài Loan. Các chuyên ngành đào tạo về khoa học và công nghệ, khoa học quản lý thông tin của trường được đánh giá rất cao. Bằng cấp của Đại học Lunghwa được quốc tế công nhận. Hàng năm, có trên 10.000 sinh viên theo học các bậc học đại học, thạc sỹ và tiến sỹ. Trong đó, có nhiều sinh viên đến từ Mỹ, Ấn Độ, Việt Nam, Trung Quốc, Berlitz,….

Trong thời gian sắp đến, hai bên sẽ tiến đến ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác đào tạo giữa hai trường. Sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội tiếp tục học Đại học tại trường Lunghwa.

Tiếp sau buổi làm việc với Lãnh đạo nhà trường, GS. Teresa đã giao lưu và giới thiệu chương trình liên kết đào tạo này đến sinh viên của trường. Sức hút của chương trình đã kéo hơn 200 sinh viên tham gia.

Bầu không khí sôi nổi của buổi giao lưu

Sinh viên hào hứng đặt câu hỏi với GS. Teresa

Cuối cùng, GS. Teresa đã gặp mặt và giới thiệu học bổng sau đại học của Đài Loan đến các giảng viên trẻ.

Gặp mặt giảng viên trẻ

Chuyến thăm và làm việc của GS. Teresa, cho thấy sự công nhận của các trường quốc tế với chương trình và chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin. Bên cạnh đó, nó mở ra cơ hội hợp tác nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu của nhà trường trong tương lai.

                                                                                                    Tin từ Trường Cao đẳng CNTT

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH