Kỷ niệm 66 năm Ngày Truyền thống HSSV Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2016), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ quan Đại học Đà Nẵng đã mở Gala Chào Xuân 2016 với nhiều hoạt động thiết thực, góp phần làm đa dạng sân chơi cho SV.

Nhân dịp này, Liên chi Đoàn Khoa Y – Dược đã tổ chức vinh danh, khen thưởng 16 chân dung SV 5 tốt năm học 2014-2015 và ra mắt CLB Blouse trắng.

 

Thạc sỹ Phan Huy Quảng-Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Đà Nẵng trao chứng nhận và vòng nguyệt quế đến 16 chân dung SV 5 Tốt khoa Y Dược. -Ảnh: T.N

 

CLB ra đời với mục đích góp phần vào thành công trọn vẹn của nhiệm vụ giáo dục tòan diện, đào tạo SV thấm nhuần y đức, trau dồi và nâng cao tri thức thường xuyên, không ngừng rèn luyện đạo đức, bồi dưỡng nhân cách, phẩm chất và các kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu của xã hội, phục vụ cộng đồng.

 

Ban Chủ nhiệm CLB Blouse trắng đón nhận quyết định và chính thức ra mắt. -Ảnh: T.N

 

Thông qua các hoạt động, CLB Blouse trắng sẽ tạo điều kiện để SV chuyên ngành Y Dược phát triển các năng khiếu, tố chất, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và thực hành lâm sàng, giỏi về nghiệp vụ chuyên môn, thành thạo các kỹ năng của người Thầy thuốc, của Điều dưỡng  viên, sẵn sàng hội nhập thị trường lao động trong bối cảnh mới.

 

Nhiều gương mặt mới đã xuất hiện ... Thật bất ngờ khi các bạn hát thật hay !. -Ảnh: T.N

 

BTC cũng đã mời diễn giả Nguyễn Hoài Nam trò chuyện, giao lưu cùng SV trong đêm Gala 8/1 vừa qua.

Thời lượng được ưu tiên cho Gala Chào Xuân 2016 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ quan Đại học Đà Nẵng là các tiết mục văn nghệ và nhiều giọng ca mới của phong trào ca hát không chuyên trong HSSV Đại học Đà Nẵng đã được phát hiện.

Các bạn còn cùng nhau hồi hợp với trò chơi xổ số may mắn …. Một Gala vui và khó quên trong đời SV.

 

Tụi mình có thật nhiều vé số...thử dò xem...biết đâu ! -Ảnh: T.N

... Trời ! Những bạn may mắn rinh giải, lại là người không có nhiều vé số ! Èo !-Ảnh: T.N

 

Theo ictdanang.vn

Đại học Đà Nẵng - http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH