Thiết thực chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2016), Ban thư ký Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng tổ chức Ngày hội các CLB, đội, nhóm Đại học Đà Nẵng năm 2016 với chủ đề “Sức trẻ Asean” tại khuôn viên ngoài trời trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN.
 
9 đội thi đến từ các cơ sở Hội trực thuộc gồm CLB Đại học Bách Khoa, CLB DKS Đại học Sư Phạm, CLB Tiền phong trường Đại học Kinh tế, CLB DCT trường Cao đẳng Công nghệ, CLB X Club trường Đại học Ngoại ngữ, CLB Guitar trường Đại học ngoại ngữ, Đội Công tác xã hội – trường Đại học Sư phạm, Đội CIT- trường Cao đẳng Công nghệ thông tin và CLB Tình nguyện - Đoàn Cơ quan Đại học Đà Nẵng đã mang đến cho ngày hội những sắc màu tươi mới, cùng giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng trong công tác Hội và phong trào sinh viên.
 


Hòa mình với những giai điệu quen thuộc của Hội sinh viên


Giai điệu Asean

 

Chương trình với nhiều hoạt động sôi nổi: Thi sáng tạo clip với chủ đề “Asean trong tôi”; Thi “Team-work skills”: các trò chơi vận động, hoạt động tập thể; Thi dân vũ, flashmod với các vũ điệu và dòng nhạc từ các nước Asean; Thi Tài năng với lễ hội hóa trang: “Sắc màu Asean” và cuối cùng là phần thi “Góc nhìn sinh viên” với chủ đề “ASEAN trong mắt tôi”.

  
Phần thi sáng tác cảm nhận về Asean trong tôi

  

Hóa trang "Sắc màu Asean"

 
Mặc dù ngày hội diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng các câu lạc bộ vẫn tham gia hết sức nhiệt tình, “ cháy hết mình” với một tinh thần “rất sinh viên”. Thông qua ngày hội BTC mong muốn trang bị cho các bạn sinh viên các kiến thức về Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á – ASEAN và đặc biệt là sự kiện thành lập cộng đồng ASEAN vào tháng 12/2015, đồng thời, hướng các bạn trẻ vươn ra quốc tế, hội nhập và xây dựng cộng động ASEAN ngày càng lớn mạnh.


Dân vũ giao lưuDân vũ giao lưu

 

Kết quả, giải nhất chung cuộc đã thuộc về Câu lạc bộ trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, giải Nhì là CLB Tình nguyện – Đoàn Cơ quan Đại học Đà Nẵng, giải Ba thuộc về CLB DCT – Cao đẳng Công nghệ, CLB Guitar – Đại học Ngoại ngữ, Đội CTXH – Đại học Sư phạm và 4 giải khuyến khích còn lại dành cho CLB Tiền phong Đại học Kinh tế, CLB X Club trường Đại học Ngoại ngữ, Đội CIT- Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin và CLB DKS Đại học Sư Phạm.
 
Chương trình khép lại với nhiều niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ trong các thành viên tham gia và góp phần tuyển chọn những hạt nhân nòng cốt cho phong trào Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng.
 
Tin từ Hội sinh viên ĐHĐN - http://tuoitredhdn.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH