Tại buổi giao lưu và đối thoại giữa lãnh đạo Trường với sinh viên năm học 2015 – 2016, nhiều thắc mắc của sinh viên được lãnh đạo Nhà trường trả lời hết sức cụ thể, thẳng thắn với tinh thần tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên học tập, nghiên cứu và sinh hoạt tại Trường.

Đợt đối thoại lần này nhận được 77 ý kiến tổng hợp từ các Khoa và hơn 20 ý kiến phát biểu trực tiếp tại hội trường. Trong đó, Phòng Đào tạo là bộ phận được quan tâm nhất với hơn 40 câu hỏi.

Khác với những lần trước, nội dung các ý kiến không còn tập trung và các thông tin trong quy chế, quy định của Trường và của Bộ GD&ĐT. Thay vào đó, sinh viên đề nghị Nhà trường làm rõ nhiều vấn đề xác thực, cụ thể và liên quan trực tiếp như: tổ chức đăng ký tín chỉ, phân thời khóa biểu hợp lý hơn nữa; tạo điều kiện cho sinh viên ôn tập Tiếng Anh B1, tập giảng, tiếp cận tài liệu điện tử thư viện; xây dựng nhiều hơn nữa các hoạt động ngoại khóa, kỹ năng mềm; tạo điều kiện cho sinh viên sử dụng tốt hơn nữa hệ thống cơ sở vật chất của Nhà trường (sân bóng đá, nhà thi đấu đa năng, các giảng đường, hệ thống wifi…)…

Buổi đối thoại diễn ra cởi mở và thẳng thắn

 

PGS.TS. Võ Văn Minh – Trưởng Phòng Đào tạo là người được sinh viên đặt câu hỏi nhiều nhất (36 ý kiến tổng hợp từ các khoa và hơn 10 ý kiến trực tiếp tại hội trường).

 

Sau gần 3 giờ đối thoại, phần lớn các ý kiến thắc mắc đều được lãnh đạo các đơn vị chức năng của Trường trả lời trực tiếp, cụ thể và thuyết phục.

Phát biểu kết thúc buổi đối thoại, PGS.TS. Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: “Những vấn đề nào mà sinh viên thấy còn tồn tại và cần trao đổi thêm thì tiếp tục gửi câu hỏi trực tiếp về các phòng, ban giải quyết. Những vấn đề các đơn vị chức năng đã hứa trong buổi đối thoại sẽ được thực hiện trong thời gian sớm nhất. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên, nhưng sinh viên cũng phải có trách nhiệm trong học tập, sinh hoạt và cùng với Nhà trường xây dựng Trường ĐH Sư phạm ngày càng phát triển”.

Cũng trong tối cùng ngày, Trường ĐH Sư phạm cũng tổ chức Lễ Kỷ niệm 66 năm Ngày Truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2016). Tại buổi lễ, Nhà trường tiến hành tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp trường và khen thưởng những sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm 2015.

Vinh danh sinh viên năm tốt cấp Trường năm 2015.

 

Khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào và chung sức cộng đồng năm 2015.

 

PGS.TS. Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường khen thưởng sinh viên đạt giải cuộc thi ảnh Dấu ấn Sư phạm và sinh viên có nhiều đóng góp trong xây dựng nếp sống văn hóa và xây dựng an ninh trật tự của Trường năm 2015.

 

Nhà trường cũng khen thưởng 4 sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ thi Olympic Tin học toàn quốc lần thứ 24 do Hội tin học Việt Nam tổ chức.

 

Tin từ Trường Đại học Sư phạm, ĐHĐN - http://ued.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH