20 suất quà tết với tổng giá trị 40 triệu đồng đã được Công đoàn ĐHĐN tặng cho 20 cán bộ viên chức (CBVC) và người lao động (NLĐ) có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Bính Thân - 2016 vào chiều ngày 01/02/2016. Cũng dịp này Quỹ Xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng đã trao 01 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho cháu Phạm Thị Thanh Trúc, con gái chị Nguyễn Ngọc Thanh Uyên (Cơ quan ĐHĐN).

 

Cháu Phạm Thị Thanh Trúc, con gái chị Nguyễn Ngọc Thanh Uyên (Cơ quan ĐHĐN) nhận học bổng của Quỹ Xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng.

 

Thay mặt Công đoàn ĐHĐN, TS. Nguyễn Xuân Hùng – Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN phát biểu chia sẻ những gian khó, vất vả với đội ngũ CBVC và NLĐ có hoàn cảnh khó khăn. TS. Nguyễn Xuân Hùng bày tỏ: “Nhân dịp Tết đến, Xuân về, thực hiện chủ trương của Công đoàn Giáo dục Việt Nam với nghĩa tình ‘tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Công đoàn ĐHĐN mang những suất quà đến với CBVC và NLĐ có hoàn cảnh khó khănđang công tác, giảng dạy tại ĐHĐN góp thêm niềm vui đón Tết cùng gia đình”.

 

 

 

Công đoàn ĐHĐN thăm hỏi, động viên và trao quà tết của Công đoàn ĐHĐN cho CBVC và NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

 

Trong cái lạnh những ngày đầu năm, Chương trình trao tặng quà Tết diễn ra trong không khí ấm áp đầy nghĩa tình. Có tổng cộng 20 suất quà (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) được trao tặng cho 20 CBVC và NLĐcó hoàn cảnh khó khăn.

 

Tin, ảnh: Mai Hương – Văn phòng ĐHĐN

http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH