Thư chúc Tết của Giám đốc Đại học Đà Nẵng

07/02/2016

Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, thay mặt Đảng ủy, Hội đồng Đại học, Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tôi thân ái kính gửi tới các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo; các công chức, viên chức và người lao động; các thế hệ học sinh, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh đã và đang công tác, học tập, nghiên cứu tại ĐHĐN cùng gia đình lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Năm qua, nắm bắt thời cơ, bám sát các Nghị quyết của Trung ương, Thành ủy Đà Nẵng, Chương trình hành động của Bộ Giáo dục và Đào tạo về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, phát triển khoa học và công nghệ, kiểm định chất lượng giáo dục,… ĐHĐN đã cụ thể hoá bằng những việc làm thiết thực và hiệu quả, qua đó đạt được nhiều thành tựu quan trọng, rất đáng tự hào trên tất cả các mặt công tác, góp phần khẳng định vị thế, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Những thành tích mà ĐHĐN đạt được là nhờ vào sự đóng góp trí tuệ, sáng tạo và cống hiến không ngừng của mỗi tập thể, cá nhân trong ĐH; bên cạnh đó phản ánh sự đoàn kết nhất trí, sự nỗ lực vượt bậc của toàn thể các thầy cô giáo, CCVC và sinh viên trong ĐHĐN dưới sự lãnh đạo đúng đắn và có hiệu quả của Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị thành viên; sự phối hợp chặt chẽ của các đoàn thể trong ĐHĐN và các cấp chính quyền. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo ĐHĐN, tôi nhiệt liệt biểu dương, đánh giá cao những đóng góp và nỗ lực vượt bậc đó.

Năm 2016 là năm đầu tiên ĐHĐN thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng lần thứ XXI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ ĐHĐN lần thứ V. ĐHĐN xác định nhiệm vụ trọng tâm là tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả tất cả các mặt hoạt động, đặc biệt là trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, Kiểm định chất lượng giáo dục, hợp tác quốc tế, quản trị đại học,… tạo tiền đề để sớm trở thành đại học định hướng nghiên cứu. Nhiệm vụ đặt ra hết sức nặng nề, tôi mong muốn và tin tưởng rằng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên ĐHĐN luôn chung sức đồng lòng, sáng tạo và đổi mới, cùng nhau thực hiện thắng lợi các mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra.

Thân ái,

Trần Văn Nam

Giám đốc Đại học Đà Nẵng

 

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn