Đại học Đà Nẵng tổ chức Gặp mặt đầu Xuân Bính Thân - 2016

17/02/2016

Sáng ngày 15/02/2016 (tức mồng 8 Tết Bính Thân), Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức buổi Gặp mặt đầu Xuân, vinh danh các tân Giáo sư, tân Phó Giáo sư, tân Tiến sĩ năm 2015 và chúc mừng năm mới cán bộ chủ chốt của ĐHĐN, các cơ sở giáo dục đại học thành viên, đơn vị trực thuộc ĐHĐN.

 

GS.TS Trần Văn Nam - Giám đốc ĐHĐN phát biểu tại buổi Gặp mặt đầu Xuân Bính Thân - 2016

 

Tại buổi Gặp mặt đầu Xuân Bính Thân - 2016, GS.TS Trần Văn Nam - Giám đốc ĐHĐN gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ chủ chốt của ĐHĐN. Thông qua lãnh đạo các cơ sở giáo dục thành viên, các đơn vị trực thuộc, Giám đốc ĐHĐN gửi lời chúc mừng sức khoẻ, hạnh phúc và thành công đến toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn ĐHĐN.

 

Ban Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN mở champagne chúc mừng năm mới

 

Thay mặt lãnh đạo ĐHĐN, GS.TS Trần Văn Nam đã điểm lại những thành tựu về đào tạo, nghiên cứu khoa học – chuyển giao công nghệ, đảm bảo chất lượng giáo dục, hợp tác quốc tế, kế hoạch tài chính, cơ sở vật chất,… của ĐHĐN trong năm 2015, biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu mà tập thể cán bộ, công chức, viên chức ĐHĐN đã đạt được trong năm qua.

 

GS.TS Trần Văn Nam - Giám đốc ĐHĐN tặng hoa chúc mừng GS.TS Võ Xuân Tiến, tân Giáo sư năm 2015

 

Tại buổi Gặp mặt đầu Xuân này, ĐHĐN đã vinh danh và tặng quà chúc mừng cho các tân Giáo sư, tân Phó Giáo sư, tân Tiến sĩ và Tiến sĩ mới được tuyển dụng trong năm 2015 gồm:

+ 01 tân Giáo sư: GS Võ Xuân Tiến

+ 04 tân Phó Giáo sư: PGS Đặng Văn Mỹ, PGS Châu Trường Linh, PGS Nguyễn Tấn Khôi, PGS Nguyễn Văn Long

+ 56 tân Tiến sĩ từ các nước Việt Nam (17), CH Pháp (13), LB Nga (05), Úc (05), Nhật Bản (03), VQ Bỉ, Anh, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc mỗi nước (02), Hoa Kỳ (01), CH Sec (01) và Ý (01).  

 

Giám đốc tặng hoa chúc mừng các tân Phó Giáo sư năm 2015

 

Giám đốc Trần Văn Nam khẳng định: Năm 2016 là năm đầu tiên ĐHĐN thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết lần thứ XXI của Thành phố Đà Nẵng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ ĐHĐN lần thứ V. ĐHĐN xác định nhiệm vụ trọng tâm là nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt hoạt động, đặc biệt là trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, tạo tiền đề để sớm trở thành đại học định hướng nghiên cứu, giữ vững vị trí hàng đầu trong các cơ sở giáo dục đại học của Việt Nam và có thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng quốc tế. Trước những mục tiêu lớn và vận hội mới, mong toàn thể cán bộ, nhà khoa học, giảng viên và sinh viên ĐHĐN tiếp tục đồng sức đồng lòng, đổi mới và sáng tạo để ĐHĐN tiếp tục phát triển nhanh và mạnh mẽ hơn nữa, làm cho những thành tựu của năm 2016 tầm vóc lớn lao hơn nữa.

 

 

PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Phó Giám đốc ĐHĐN tặng hoa chúc mừng các tân Tiến sĩ năm 2015

 

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc ĐHĐN tặng hoa chúc mừng các tân Tiến sĩ năm 2015

 

GS.TS Trương Bá Thanh - Phó Giám đốc ĐHĐN tặng hoa chúc mừng các tân Tiến sĩ năm 2015

 

Ngay sau buổi Gặp mặt đầu Xuân Bính Thân - 2016 và chúc mừng các tân Giáo sư, tân Phó Giáo sư và tân Tiến sĩ năm 2015, Cơ quan ĐHĐN cũng đã tổ chức Gặp mặt và chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ, viên chức công tác tại các văn phòng, ban chức năng, khoa, viện, trung tâm trực thuộc ĐHĐN.

 

 

Xem thêm một số bài viết tại các cơ sở giáo dục đại học thành viên:

http://dut.udn.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=1405:trng-i-hc-bach-khoa-gp-mt-u-xuan-binh-than-2016-va-chuc-mng-cac-tan-pho-giao-s-tan-tin-s-nm-2015&catid=81:tin-tc-trng-hbk&Itemid=198

http://due.udn.vn/vi-vn/tintuc/tintucchitiet/id/3630/bid/455

http://ufl.udn.vn/vie/trang-truong-chi-tiet-tin-tuc/gap-mat-dau-xuan-binh-than-2016.html

 

Tin, ảnh: Mai Hương – Văn phòng ĐHĐN

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn