Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) vừa tổ chức lễ tốt nghiệp khóa III và khai giảng khóa học thứ V lớp tiếng Nhật miễn phí dành cho sinh viên ĐHĐN. Đến thời điểm này, Trung tâm Nhật Bản, ĐHĐN đã tổ chức được 05 khóa tiếng Nhật miễn phí dành cho sinh viên ĐHĐN.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN, TS. Hoàng Hải - Trưởng ban Ban Hợp tác quốc tế, TS. Huỳnh Minh Sơn - Trưởng ban Ban Công tác học sinh sinh viên, ĐHĐN và đại diện phòng Công tác sinh viên, các cơ sở giáo dục đại học thành viên, ĐHĐN; cùng 30 tân sinh viên của khóa V và 08 sinh viên khóa III được nhận giấy chứng nhận kết thúc khóa học.

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN trao giấy chứng nhận kết thúc khóa học cho sinh viên khóa III

Việc giảng dạy thêm tiếng Nhật cho sinh viên của ĐHĐN nhằm tăng cường ngoại ngữ, kỹ năng mềm cho sinh viên, gắn kết giữa đào tạo và tuyển dụng, đào tạo theo nhu cầu của thị trường… đây cũng là một trong những nội dung trong chiến lược phát triển của ĐHĐN.

TS. Hoàng Hải - Trưởng ban Ban Hợp tác quốc tế, ĐHĐN trao quà cho sinh viên xuất sắc nhất của khóa III

Tính đến thời điểm này, Trung tâm Nhật Bản thuộc ĐHĐN đã tổ chức được 5 khóa tiếng Nhật, đào tạo gần trăm sinh viên với ngôn ngữ này. Hầu hết các sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có bằng N5 và có khoảng 20 sinh viên đã nhận được bằng N4.

Để khóa học được tổ chức như hôm nay là nhờ sự giúp đỡ từ các cá nhân và tổ chức: GS. Ueda Yoshiaki – Cố vấn Trung tâm với những đóng góp to lớn và quý báu, cùng các nhà tài trợ như các công ty: Tập đoàn thép JFE, Nhật Bản; Công ty Dịch vụ giới thiệu nguồn nhân lực GA (Thành phố Osaka); Công ty tư vấn đầu tư Brainworks (Tokyo-Shinagawa); Trường Nhật ngữ Daiwa Academy (Thành phố Sakai); Công ty lữ hành Tellmeclub (Tokyo-Shibuya)...

Lãnh đạo ĐHĐN, đại diện phòng Công tác sinh viên, các cơ sở giáo dục đại học thành viên, ĐHĐN chụp hình lưu niệm cùng các sinh viên tham dự

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Tin, ảnh: Mai Hương – Văn phòng ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH