Sáng 22 - 3, Đoàn đại biểu Ukraine do ông A.B Feldman - Đại biểu Quốc Hội Ukraine - Chủ tịch danh dự Tập đoàn AVEC, Chủ tịch Quỹ từ thiện Feldman dẫn đầu đã có buổi làm việc với Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN). Tại buổi làm việc, PGS.TS Đoàn Quang Vinh, Phó Giám đốc ĐHĐN cho rằng, cuộc gặp gỡ đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

Ông A.B Feldman đánh giá cao sự hiếu học và thông minh của sinh viên Việt Nam nói chung và Đại học Đà Nẵng nói riêng. Ông cũng nhấn mạnh rất nhiều người Việt Nam đã thành công tại Ukraine và Ukraine có tiềm năng và các cơ hội lớn dành cho sinh viên Việt Nam.

 

 

 

 

Đoàn đại biểu Ukraine chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Đại học Đà Nẵng.

Cũng tại buổi làm việc, ông A.B Feldman đã trao 50 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho sinh viên nghèo vượt khó của ĐHĐN. Trước đó, Đoàn đã có cuộc gặp gỡ với đồng chí Huỳnh Nghĩa, Phó Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng, đại diện Sở Ngoại vụ, Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam. Đoàn cũng đến viếng và đặt hoa tại Đài tưởng niệm TP Đà Nẵng.

Được biết, trong 3 ngày công tác tại Đà Nẵng, đoàn sẽ có buổi làm việc với Chủ tịch UBND TP; thăm và tặng quà tại làng trẻ SOS Đà Nẵng và tham dự hội thảo tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư Việt Nam –Ukraine tổ chức tại Vinpearl Luxury Đà Nẵng vào ngày 24-3.

Tin, ảnh: X.Dương  (cand.com.vn)

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH