Trường ĐH Kinh tế, ĐHĐN công bố các kênh thông tin tương tác giải đáp thắc mắc tư vấn tuyển sinh 2016

07/03/2016

3 buổi tư vấn trực tiếp tại các Trường THPT Phan Châu Trinh, THPT Trần Phú và THPT Thái Phiên vào cuối tuần qua đã khép lại tour tư vấn tuyển sinh do Sở Giáo dục – Đào tạo thành phố phối hợp với các Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tổ chức. Tại từng điểm tư vấn, đại diện Trường ĐH Kinh tế đã cung cấp các thông tin tổng quan nhất về chỉ tiêu, các ngành học, môi trường học thuật, các hoạt động ngoại khóa cùng những cam kết và ưu đãi dành cho các tân sinh viên thi vào Trường trong năm 2016. 

Chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh kết thúc, các thông tin chi tiết đã được gửi đến các học sinh, nhưng nếu có thắc mắc cần giải đáp, phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể chủ động liên lạc với Trường ĐH Kinh tế, Đại học Đà Nẵng thông qua các kênh truyền thông sau để tìm hiểu thông tin, trao đổi và được tư vấn cụ thể.

1.     Website Tư vấn tuyển sinh

Chỉ cần một cú click chuột vào địa chỉ: http://due.udn.vn/tuvantuyensinh2016, mọi thông tin cần thiết nhất về tuyển sinh của Trường ĐH Kinh tế, ĐH Đà Nẵng sẽ hiện ra một cách đầy đủ và chi tiết. Với giao diện thân thiện, dễ truy cập với nhiều mục được phân rõ ràng, đáp ứng mọi nhu cầu tìm hiểu của quý phụ huynh và học sinh như: chỉ tiêu tuyển sinh 2016, giới thiệu chương trình đào tạo Chất lượng cao, các chương trình liên kết nước ngoài, tham quan một vòng Trường ĐH Kinh tế và đặt câu hỏi trực tuyến ...

Ngoài ra, trang web còn có mục điểm chuẩn năm 2015 của Trường nhằm giúp quý phụ huynh và học sinh tham khảo và có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi chọn ngành học.

2.     Đường dây nóng:

Hai số điện thoại 0911 223 777 và 0511 3522345 sẽ là hai địa chỉ hàng đầu mà quý vị phụ huynh và học sinh nên lưu vào danh bạ, bởi đây sẽ là nơi giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc 24/24.

3.     Trang Facebook của Trường ĐH Kinh tế, ĐH Đà Nẵng

Với sự phổ biến của mạng xã hội, Trường ĐH Kinh tế, ĐH Đà Nẵng cũng đã triển khai nhiều hoạt động truyền thông trên Facebook với mong muốn tiếp cận với đông đảo sinh viên một cách gần gũi và thân thiện. Rất nhiều thông tin về tuyển sinh 2016, diễn biến đợt tư vấn tại các Trường THPT và rất nhiều hình ảnh sôi nổi về hoạt động của thầy trò Trường ĐH Kinh tế đã được cập nhật liên tục để mang cái nhìn toàn cảnh về môi trường học thuật, sinh hoạt sôi nổi tại đây. Hãy truy cập địa chỉ: https://www.facebook.com/FaceDue/ để theo dõi những thông tin nóng hổi về chuyển động tuyển sinh 2016 và cùng tương tác với chúng tôi để giải đáp các thắc mắc.

Một số hình ảnh tại điểm tư vấn THPT Phan Châu Trinh và THPT Trần Phú

Hơn 1000 học sinh lớp 12 trường THPT Phan Châu Trính đến tham dự buổi tư vấn

 

 

Lời chào rực rỡ từ đội văn nghệ Trường ĐH Kinh tế

ThS Trần Quốc Hùng - Trưởng Phòng CTSV Trường ĐH Kinh tế phát biểu tư vấn 

Trường THPT Trần Phú là điểm tư vấn cuối cùng khép lại tour tư vấn tuyển sinh do Sở GD-ĐT thành phố tổ chức

Sinh viên Trường ĐH Kinh tế gây ấn tượng mạnh với các tiết mục văn nghệ tràn đầy thông điệp trẻ trung

TS Giang Thị Kim Liên - Phó Trưởng Ban đào tạo ĐH Đà Nẵng chia sẻ những thông tin tổng quan về kỳ thi THPT 2016, phương thức xét tuyển vào ĐH, CĐ và các thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh của các Trường thành viên thuộc ĐH Đà Nẵng. Theo đó trong năm 2016, ĐH Đà Nẵng tuyển gần 14000 chỉ tiêu, trong đó Trường ĐH Kinh tế là 3365 chỉ tiêu

 

Các học sinh chăm chú lắng nghe lời tư vấn của đại diện các Trường, trong đó đặc biệt quan tâm đến các kênh tương tác giải đáp thắc mắc

 

Tin từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHĐN - due.udn.vn