Thời gian: 8:00 ngày 15/3/2016 (thứ Ba) 
Địa điểm: Phòng họp 1, tòa nhà A, 41 Lê Duẩn
Nội dung: Giới thiệu các chương trình học bổng của hai chính phủ VN-NB, giới thiệu chương trình thạc sĩ ABP - Đại học Shzuoka (ko thu học phí năm đầu, đào tạo thạc sĩ bằng tiếng Anh cho  4 ngành: KH Tự nhiên, Nông lâm, Tin học và Công nghệ, Ngành công nghệ bao gồm Quản trị kinh doanh).
Đối tượng: Đối với ứng viên tư phí thì sinh viên mới tốt nghiệp đại học có luận văn tốt nghiệp, có cả 2 bảng điểm JLPT và TOEIC (hoặc TOEFL, IELTS), đối với ứng viên học bổng là giảng viên dưới 35 tuổi có kinh nghiệm 2 năm trở lên, có chứng từ nộp tiền bảo hiểm xã hội, có luận văn tốt nghiệp, có cả 2 bảng điểm JLPT và TOEIC (hoặc TOEFL, IELTS)...
Lưu ý:
- Kỳ hạn nộp đơn chương trình thạc sĩ ABP - ĐH Shizuoka năm nay là  trước 21/3.
- Đề án 599, 911 và học bổng MEXT ko hạn chế về chuyên ngành và trường đại học. Ứng viên nào muốn học tại ĐH Shizuoka thì chỉ chọn được 4 chuyên ngành:  KH Tự nhiên, nông lâm, tin học, công nghệ (ngành công nghệ bao gồm quản trị kinh doanh).
- Ứng viên thi đỗ kỳ thi nhập học của chương trình thạc sĩ ABP - ĐH Shizuoka nhưng chưa có học bổng chính phủ thì chỉ được miễn học phí năm đầu, và phải tự lo sinh hoạt phí.
 
 
Tin từ Ban Hợp tác quốc tế, ĐHĐN - www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH