Công ty Suntory Pepsico Việt Nam trao tặng gói học bổng 50 triệu đồng cho 20 sinh viên Trường ĐH Kinh tế

08/03/2016

Ngày 4/3 vừa qua, đại diện của công ty Suntory – Pepsico chi nhánh miền Trung đã có buổi gặp gỡ và trao 20 suất học bổng khuyến học, mỗi suất trị giá 2,5 triệu đồng cho các sinh viên Trường ĐH Kinh tế có thành tích tốt trong học tập.

50 triệu đồng đã được trao cho 20 sinh viên có thành tích nổi bật trong học tập và các hoạt động Đoàn thể

Đến tham dự chương trình, về phía lãnh đạo Nhà trường có ThS Trần Quốc Hùng – Trưởng Phòng CTSV; ThS Bùi Trung Hiệp – Phó Trưởng phòng CTSV; về phía công ty Suntory Pepsico có chị Nguyễn Thị Thùy Oanh – đại diện Phòng Nhân sự chi nhánh miền Trung và anh Võ Tiến Trình – Giám đốc chương trình trạm nước WATERHOPE.

Phát biểu tại chương trình, Trưởng phòng CTSV Trường ĐH Kinh tế khẳng định uy tín 40 năm qua của Nhà trường trong việc đào tạo nhân tài lĩnh vực kinh tế cho cả nước. Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, Nhà trường luôn chủ trương nâng cao chất lượng đào tạo bằng cách liên kết với doanh nghiệp để giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng, trải nghiệm thực tế. Công ty Suntory – Pepsico là một trong những đối tác uy tín của Trường ĐH Kinh tế trong việc phối hợp mang đến những chương trình thực tập, tổ chức các khóa kỹ năng cho sinh viên, đồng thời nhiệt tình đóng góp nhiều suất học bổng để khuyến khích các sinh viên phấn đấu hơn nữa trong học tập. Bên cạnh lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Suntory – Pepsico, Trường ĐH Kinh tế bày tỏ mong muốn sẽ có cơ hội hợp tác trong nhiều chương trình dài hạn, gắn kết với từng chuyên ngành đào tạo của Nhà trường để sinh viên có dịp cọ xát, đúc rút kinh nghiệm và có nền tảng tác nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Trưởng Phòng CTSV Trường ĐH Kinh tế tặng hoa cảm ơn cho đại diện công ty Suntory - Pepsico

Chị Nguyễn Thị Thùy Oanh – đại diện Phòng Nhân sự Suntory – Pepsico chi nhánh miền Trung cũng có lời chia sẻ với các sinh viên về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, rằng khi bạn thành công và có thu nhập, hãy san sẻ nó với cộng đồng, nó không chỉ giúp vun đắp những ước mơ trong cuộc sống mà còn giúp hình ảnh của doanh nghiệp trở nên gần gũi hơn với xã hội. Đó là giá trị mà các bạn cần phát huy khi tham gia vào thị trường kinh doanh. Với sự chung tay của công ty, hy vọng các sinh viên Trường ĐH Kinh tế sẽ cố gắng hơn nữa và gặt hái được nhiều quả ngọt trên hành trình học tập tại mái trường này.

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện công ty Suntory – Pepsico đã tổng kết chương trình bán nước gây quỹ từ thiện WATERHOPE với sự tham gia của 100 tình nguyện viên Trường ĐH Kinh tế. Theo đó, với sự nhiệt tình và năng nổ hết mình của các sinh viên, đã có 669 bình nước từ thiện được bán ra, góp phần không hề nhỏ vào quỹ từ thiện dành cho các hoạt động cộng đồng tại Trung tâm trẻ em nghèo, mồ côi của tỉnh Quảng Nam.

Suntory Pepsico gửi lời cảm ơn đến sự năng nổ và nhiệt tình của các sinh viên Kinh tế đã góp phần mang ý nghĩa của chương trình WATERHOPE lan tỏa rộng hơn tới cộng đồng

Tin từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHĐN - due.udn.vn