Bồi dưỡng Cảm tình Đoàn để kết nạp đoàn viên mới là một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn. Tổ chức Đoàn muốn vững mạnh, phát triển, cả về số lượng và chất lượng để đáp ứng những yêu cầu, nhiệm vụ của thực tiễn cách mạng thì cần phải coi công tác phát triển đoàn viên mới là nguồn bổ sung lực lượng, sức chiến đấu cho Đoàn và cũng là vấn đề quan trọng trong giai đoạn hiện nay.
Nhằm quy tạo nguồn thanh niên ưu tú để kết nạp Đoàn nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016), đồng thời đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho ĐVTN, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng, sáng nay 06/3/2016 , tại Hội trường Đại học Đà Nẵng, Ban Thường vụ Đoàn TNCS HCM Đại học Đà Nẵng tổ chức lớp bồi dưỡng Đoàn viên mới năm học 2015 – 2016  hơn 250 thanh niên ưu tú đến từ Đoàn các cơ sở giáo đục Đại học thành viên và cơ sở trực thuộc. Đồng chí Huỳnh Bọng – Chánh Văn phòng Công đoàn Đại học Đà Nẵng – Nguyên Phó Bí thư Đoàn Đại học Đà Nẵng, đã báo cáo cho lớp Cảm tình đoàn với các nội dung: “Những hiểu biết cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, những quan điểm của Đảng đối với công tác thanh niên”, “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những nội dung phấn đấu rèn luyện trở thành người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”  và hướng dẫn cách ghi sổ Đoàn và quy trình kết nạp Đoàn viên.
Các bạn thanh niên đã tham gia lớp học với một tinh thần thái độ tích cực, nghiêm túc và kết quả của các bài thu hoạch của lớp bồi dưỡng khá chất lượng. 
Dưới đây là một số hình ảnh của lớp bồi dưỡng:

Đc Huỳnh Bọng - Chánh VP Công đoàn ĐH ĐN - Nguyên PBT Đoàn Đại học Đà Nẵng báo cáo chuyên đề lớp học

Đc Tôn Nữ Trà  Mi - PCT Hội Sinh viên ĐH ĐN phát biểu khai mạc lớp học


Các bạn sinh viên tập trung nghe báo cáo viên giảng dạy
Tin từ Văn phòng Đoàn Thanh niên ĐHĐN  - tuoitredhdn.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH