Chào đón Giáo sư Darren Henry (ĐH La Trobe, Úc) đến thỉnh giảng tại Trường ĐH Kinh tế

10/03/2016

Trong khuôn khổ hợp tác với ĐH La Trobe, Úc, nhằm tạo điều kiện để sinh viên Trường ĐH Kinh tế tiếp cận tinh hoa từ các nền giáo dục tiên tiến nước ngoài, Nhà trường đã phối hợp với phía đối tác mời Giáo sư Darren Henry sang thỉnh giảng cho các sinh viên lớp Chất lượng cao thuộc các Khoa Tài chính, Kế toán, Ngân hàng.

Giáo sư Darren Henry bắt đầu giảng dạy từ ngày 7 đến ngày 11/3/2016 với 2 chuyên đề là: Đầu tư tài chính và Tài chính doanh nghiệp, các chuyên đề được bố trí xen kẽ nhau và được truyền đạt hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Giáo sư Darren là người có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và hướng dẫn nghiên cứu sinh của ĐH La Trobe, hiện ông đang giữ chức vụ Trưởng Khoa Kinh tế - Tài chính tại ĐH danh giá ở Úc này. Ông cũng là Hội viên Nghiên cứu của dự án Macroeconomics.com.au – một mô hình nghiên cứu kinh tế, dự báo, phân tích chính sách và tư vấn doanh nghiệp. Bằng việc tiếp cận những kinh nghiệm của giáo sư, các sinh viên sẽ có những góc nhìn sâu sắc và toàn cảnh hơn về kiến thức chuyên ngành cũng như những chuyển động của ngành Tài chính trên thế giới.

 

 

Tin từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHĐN - due.udn.vn