Sinh viên Kinh tế hóa thân quý tộc trong đêm Dạ vũ Lovely Night 2016

16/03/2016

Lovely Night – Đêm dạ vũ được trông đợi nhất trong năm do CLB Sức trẻ Kinh tế tổ chức đã trở lại cùng với sự tham dự của hàng trăm sinh viên vào tối 12/3/2016 tại Hội trường A, Trường ĐH Kinh tế (ĐH Đà Nẵng).

   Sân khấu được dàn dựng hoành tráng cùng với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại

Với chủ đề " Vũ hội Hoàng Gia " được lấy cảm hứng dựa trên câu chuyện cổ tích "Cô bé Lọ Lem", chương trình năm nay đã mang đến cho mọi người những khoảnh khắc khó quên qua những điệu nhảy đầy cuốn hút và chuyên nghiệp từ các vũ công nghiệp dư đến từ các Liên chi đoàn. Thông qua các phần thi Nhảy Rhumba, Tango, Valse, Chachacha tập thể…các sinh viên đã thăng hoa cùng âm nhạc và thỏa sức  đắm chìm vào những điệu nhảy đầy ấn tượng

 

    

Xen kẽ các phần thi là các phân cảnh tái hiện câu chuyện cổ tích " Cô bé lọ lem " (Nguồn: Lap Huynh)

Một đêm dạ vũ thực sự tuyệt vời bởi sự cộng hưởng từ những giai điệu du dương cùng những màn trình diễn đẹp mắt đến từ các khoa. Dưới ánh đèn sân khấu, các vũ công tài năng càng thêm tỏa sáng, quyến rũ, cuốn hút như một nghệ sĩ thực thụ. Khán giả và ban giám khảo đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi những màn trình diễn được dàn dựng hết sức công phu, chuyên nghiệp. Đằng sau những bước nhảy đó là cả một quá trình tập luyện không mệt mỏi và không ngừng cố gắng để có thể đem đến cho chúng ta những màn trình diễn đặc sắc nhất.

  Những màn trình diễn được dàn dựng công phu và chuyên nghiệp (Nguồn: Lap Huynh)

Với phần thẩm định, đánh giá từ các vũ sư chuyên nghiệp đến từ các CLB Khiêu vũ nổi tiếng trên địa bàn thành phố và các giảng viên đến từ các Khoa, chương trình đã tìm ra được những chủ nhân xứng đáng cho các giải thưởng của đêm dạ vũ này :

Giải cặp đôi:

- Nhất : Hoàng Lê Sao Mai 39K23, Trương Hoàng 40K23
- Nhì : Trần Thị Lý 38K12, Trần Tất Đạt 41K12.3
- Ba : Huỳnh Thị Mỹ Duyên 39K08, Phạm Quốc Việt 41K01.3-clc . 
Lâm Thuỳ Nga 40K01-CLC, Nguyễn Vũ Nhật 39k01.1

Lovely Couple:  Huỳnh Thị Mỹ Duyên 39K08, Nguyễn Vũ Nhật 39K01.1

Lovely Lady:      Phương Trâm 40K15

Giải tập thể:
- Đồng Giải Nhất chachacha tập thể: Khoa Du lịch và Khoa Thương mại
- Giải Nhì chachacha tập thể: Khoa Ngân hàng

Lovely Night là một sự kiện thường niên do CLB Sức trẻ Trường ĐH Kinh tế phối hợp với Đoàn trường đăng cai tổ chức. Chương trình không chỉ dừng lại ở một sân chơi rèn luyện kỹ năng mà còn góp phần kết nối sinh viên từ nhiều Khoa, nhiều ngành cùng tham dự, cùng hòa quyện cùng âm nhạc và những bước nhảy để khẳng định tài năng của các sinh viên. Lovely Night cũng tạo nên một sân chơi đậm đà bản sắc riêng của sinh viên Trường ĐH Kinh tế, ĐH Đà Nẵng.

Lovely Night khép lại với màn khiêu vũ tập thể sôi động( Nguồn: Lap Huynh)

Tin từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHĐN - due.udn.vn