Học viện công nghệ Cork (Ai-len) truyền đạt kinh nghiệm cho các cán bộ giảng viên tham gia dự án Startup Runway

19/03/2016

Chiều 17/3/2016, các cán bộ giảng viên đến từ Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng cùng Viện Nghiên cứu & Đào tạo Việt – Anh (VN-UK) đã được tham gia buổi Workshop đầu tiên với đại diện Học viện công nghệ Cork (CIT). Đây là hoạt động mở đầu trong chuỗi hoạt động hỗ trợ nằm trong khuôn khổ cuộc thi Startup Runway mà các đối tác đang phối hợp triển khai tổ chức.

Trong hơn 3 tiếng đồng hồ, 2 đại diện đến từ Trung tâm Khởi nghiệp của Học viện Cork đã giúp cho người tham dự được biết rõ hơn về CIT - cái nôi nuôi dưỡng những hạt mầm khởi nghiệp từ khắp mọi miền thế giới.

Tại buổi workshop này, các cán bộ giảng viên còn được chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích về các phương pháp, tư duy để tạo nên ý tưởng kinh doanh. Ngoài ra, người tham dự còn được hướng dẫn chia nhóm để thực hành ngay tại chỗ để kiểm nghiệm được tính hiệu quả của các phương pháp.   

 

        

         

Ông Wesley Connolyy Tong (trái) - đại diện Học viện Công nghệ Cork và ông Geogre Bulman (phải) đến từ Trung tâm Khởi nghiệp Rubicon chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về việc khởi tạo ý tưởng kinh doanh

 

Theo kế hoạch, các đại diện đến từ Ai – len sẽ tiếp tục làm việc với các cán bộ giảng viên tham gia dự án Startup Runway trong ngày 18/3, sau đó sẽ tổ chức các buổi trao đổi kiến thức khởi nghiệp cho sinh viên trong hai ngày 19 và 20 tới.

Tin từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHĐN - due.udn.vn