Sáng ngày 19/3/2016, Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng tổ chức khóa bồi dưỡng quản lí đào tạo cho đội ngũ chuyên viên các khoa, phòng. Đây là chương trình nhằm xây dựng một bộ máy quản lý đào tạo chuyên nghiệp theo hướng chuẩn hóa hệ thống quản lý.

Đến dự, chỉ đạo và tổ chức lớp tập huấn có PGS.TS. Lê Quang Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Võ Văn Minh– Trưởng Phòng Đào tạo.

Tại buổi tập huấn, PGS.TS. Lê Quang Sơn nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác quản lý đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Sự chuyên nghiệp trong hoạt động này là một trong những thước đo chất lượng của trường ĐH.

PGS.TS. Lê Quang Sơn cũng là diễn giả của khóa tập huấn.

Khóa tập huấn bao gồm các nội dung chính: các kiến thức, kỹ năng quản lý; xây dựng & phát triển chương trình; các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng soạn thảo văn bản, kỹ năng chuẩn bị cuộc họp...; hệ thống các văn bản, quy chế, quy định quản lý đào tạo; quy trình, biểu mẫu quản lý; kỹ năng sử dụng các phần mềm quản lý đào tạo,…

Khóa tập huấn diễn ra vào thứ bảy hàng tuần từ ngày 19/3 đến ngày 16/4/2016.

Khóa tập huấn mang lại cho người tham dự nhiều kiến thức và kỹ năng về nghiệp vụ quản lý đào tạo.

Kết thúc khóa tập huấn, Nhà trường sẽ tổ chức đánh giá và cấp chứng nhận hoàn thành khóa học. Đây cũng là cơ sở để xem xét đánh giá đội ngũ chuyên viên trong Nhà trường cũng như xây dựng lộ trình bồi dưỡng, phát triển đội ngũ này theo hướng chuyên nghiệp.

Tin từ Trường Đại học Sư phạm, ĐHĐN - ued.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH